1. Tin Nổi BậtThiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Lộ diện những hình ảnh về Chiếc kính thông minh AR của Samsung

Samsung đã làm việc và phát triển các sản phẩm AR & thực tế ảo VR trong nhiều năm qua. Và đây là một trong những hình ảnh về chiếc kính thông minh AR của Samsung.

Trong những năm vừa qua, Samsung đã làm việc và cho ra mắt khá nhiều sản phẩm AR & VR, có thể kể đến như chiếc kính thực tế ảo Gear VR hỗ trợ các smartphone Galaxy, nhưng sau đó hãng không phát triển tiếp sản phẩm nào nữa. Và giờ đây, một trong những hình ảnh về chiếc kính thông minh AR của Samsung lộ diện. Đây là một trong những sản phẩm đang rất đáng mong chờ khi Google hay Apple cũng rục rịch ra mắt.

Cụ thể, 2 video mới đây được người dùng Twitter WalkingCat đăng tải, cho thấy thiết kế cụ thể của chiếc kính thông minh AR của Samsung. Theo đó, sản phẩm này được đặt tên là Samsung Glasses Lite, với khả năng chiếu một màn hình ảo khổng lồ phía trước mắt người dùng để họ có thể xem phim cũng như chơi game. Ngoài ra, nó cũng cung cấp chế độ Samsung DeX để cho phép người dùng làm việc hiệu quả hơn mà không cần màn hình hoặc máy tính. Các bằng sáng chế trước đây của công ty cũng tiết lộ cách sử dụng kính AR để trải nghiệm lái xe dễ dàng hơn.

Samsung-Glasses-AR-leak-ssv.land-2.jpg

Kính cũng có thể cung cấp góc nhìn thứ nhất từ camera của Drone (flycam), hoàn chỉnh các tính năng đo đạc từ xa. Khi sử dụng ngoài trời, chiếc kính có thể trở thành kính râm với Chế độ râm và cung cấp khả năng tự động làm mờ. Một video khác cho thấy kính AR của Sammy cho phép người dùng nhìn thấy các vật thể 3D trong thế giới thực, tương tự như HoloLens của Microsoft. Tính năng này cho phép người dùng khám phá các đối tượng 3D chẳng hạn như Các kế hoạch/công trình Kiến trúc thông qua mô phỏng AR và trở thành một phân của holographic video calls.

Điều thú vị khác là video rò rỉ cho thấy người dùng có thể điều khiển kính AR bằng đồng hồ thông minh Galaxy thay vì điều khiển bằng cử chỉ hoặc thao tác không chạm. Apple và Facebook cũng đang làm việc trên các thiết bị AR như thế này, và có thể nói là một trong những thứ hứa hẹn trong tương lai. Và tương tự những tin tức trước đây, video này chỉ là concept video của Samsung nên việc nó có thương mại hoá hay không vẫn còn là dấu chấm hỏi lớn. 

Via
Sammobile
Source
WalkingCat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button