Lộ diện One UI (Android 9 Pie) cho Galaxy Note8 và Galaxy S8

Như các bạn cũng đã biết, phiên bản Beta của Android 9 Pie (cùng giao diện One UI) đang ở giai đoạn cuối thử nghiệm trên Galaxy S9 series và Note9. Và một nguồn tin lộ diện gần nhất cho thấy Samsung cũng đang thử nghiệm One UI (Android 9 Pie) cho Galaxy S8 series và Note8.

Theo một nguồn tin mới nhất được tiết lộ trên diễn đàn XDA-Developers cho biết rằng Hãng điện tử Hàn Quốc Samsung đã phát triển hoàn tất và đang thử nghiệm giao diện One UI (Android 9 Pie) cho Galaxy S8 series cũng như Note8 dùng chipset Qualcomm Snapdragon.

Cũng như phiên bản Beta Android 9 Pie cho “Dòng 9” trước đó thì bản One UI Beta này cho “Dòng 8” cũng có đầy đủ các thứ như giao diện One UI mới toanh, tính năng Night Mode, Bixby 2.0, Cử chỉ vuốt toàn màn hình hay thậm chí là bản cập nhật Bảo mật tháng 12/2018. Nó không đơn giản là những tấm ảnh lộ mà đã có hẳn file để người dùng thích vọc vạch có thể thử ngay! (Hướng dẫn lên Android 9 Pie cho Note8 Snapdragon tại đây)

Vẫn chưa rõ độ mượt mà và ổn định của bản Beta này cho Note8 Snapdragon như thế nào tuy nhiên đây quả thật là một tin rất tốt cho người dùng trước những thông tin rằng “Dòng 8” không được lên Android 9 Pie và One UI trước đó. Phiên bản One UI cho Galaxy S9, S9+ và Note9 sẽ chính thức phát hành vào tháng 01/2019 tới và sau đó sẽ là các sản phẩm thuộc “Dòng 8” như S8, S8+, Note8 và các máy thuộc Galaxy A 2018.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button