Lộ diện tin về Gia đình Galaxy S10: màn chiếm tỉ lệ 93,4%, pin 4000 mAh …

Một báo cáo mới nhất từ nguồn tin đáng tin cậy cho biết nhiều chi tiết hơn về Gia đình Galaxy S10 – chiếc smartphone kỉ niệm 10 năm dòng Galaxy S của Samsung.

Trước đây vài ngày, báo cáo khác cho biết rằng Gia đình Galaxy S10 sẽ có khoảng 3 phiên bản trong đó có 2 loại là màn hình cong và màn hình phẳng. Và nguồn tin mới nhất cho biết Galaxy S10 có tấm nền màn hình (bezel) rất mỏng, và camera ẩn bên dưới tấm nền (có thể là loại màn hình nốt ruồi). Galaxy S10 sẽ có tỉ lệ màn hình so với cơ thể (ratio to body) rất ấn tượng là 93,4% so với 83,6% hiện nay trên Galaxy S9.

Màn hình Nốt ruồi

Về cấu hình, Galaxy S10 sẽ được trang bị vi xử lý mới nhất từ Qualcomm (cho Mỹ, Trung) hoặc Exynos 9820 (hầu hết phần còn lại của thị trường). Bộ vi xử lý này sẽ được sản xuất trên quy trình 7nm EUV mới nhất của Samsung mang lại hiệu năng mạnh mẽ hơn nhưng lại tiết kiệm pin hơn. Bên cạnh đó, Galaxy S10 cũng sẽ có viên pin lên đến 4000mAh (như Note9) to hơn đáng kể so 3500mAh hiện có trên Galaxy S9+.

Hiện tại, Samsung vẫn chưa hoàn tất những quá trình cuối cùng trong việc thiết kế của Gia đình Galaxy S10. Dự kiến, hãng sẽ hoàn tất các chi tiết và chọn thiết kế cuối cùng vào tháng cuối tháng 11/2018 và chính thức ra mắt vào tháng 2/2019 với 6 phiên bản màu: Đen, Xám, Xanh dương, Gold và Xanh ngọc lục bảo.

via PhoneArena

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button