Lộ Video Mở hộp Galaxy A52 5G trước ngày ra mắt: vẫn còn củ sạc!

Sáng nay, Samsung vừa chính thức thông báo rằng Thế hệ Galaxy A 2021 sẽ được giới thiệu trong Sự kiện Galaxy Awesome Unpacked vào 17/03/2021 tới đây. Tuy nhiên, một YouTube vừa đăng tải video Mở hộp & trải nghiệm Galaxy A52 5G một cách chi tiết.

Cụ thể, video mở hộp và trải nghiệm cũng khá chi tiết về Galaxy A52 5G được đăng tải bởi Kênh YouTube Moboaesthetics. Video đã tiết lộ thiết kế chi tiết của chiếc smartphone mới này của Samsung, cũng như những thông số kĩ thuật nâng cấp đáng giá của sản phẩm như chipset Snapdragon 750G, kết nối 5G, màn hình tần số quét 120Hz, kháng nước – bụi IP67 … 

https://www.youtube.com/watch?v=gKPSqrWtAKc

Bên cạnh đó, trong video cũng tiết lộ rằng samsung vẫn trang bị củ sạc nhanh 25W, cáp sạc TypeC, và cả ốp lưng silicon trong suốt trong hộp của Galaxy A52 5G. Đây có lẽ là 1 tin khá là vui với rất nhiều người dùng khi mua sản phẩm này thời gian tới đây. Cũng trong video, youtuber này cũng đã thử chơi các tựa game khủng đòi hỏi cấu hình cao như PUBG và Call of Duty thì chiếc máy đều mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button