Loạt sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh mới của Samsung chuẩn bị ra mắt 2019 lộ diện

Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm 2019, và trong khoảng giai đoạn này ngoài sự đón chờ siêu phẩm Galaxy S10 thì dự kiến Samsung cũng sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng loạt sản phẩm tầm trung, máy tính bảng và một số sản phẩm vòng đeo tay thông minh khác sau MWC 2019.

Theo đó, các sản phẩm lần lượt là loạt smartphone trung cấp Galaxy M, máy tính bảng mới và sản phẩm vòng đeo tay sức khoẻ thông minh có mã hiệu Pulse sẽ được ra mắt dự kiến là sau sự kiện ra mắt Galaxy S10 tại MWC 2019.

Smartphone trung cấp Galaxy M1, M2 và M3

Chắc hẳn đây là bộ 3 smartphone được nhiều nguồn tin đăng nhất trong suốt thời gian vừa qua. Theo đó, bộ 3 smartphone trung cấp này được cho là sẽ thay thế cho dòng sản phẩm Galaxy J/On/C với một tên gọi hoàn toàn mới là Galaxy M. Dòng smartphone này được dự kiến sẽ ra mắt đầu tiên tại thị trường Ấn Độ kèm những tính năng đặc biệt để mang tính cạnh tranh với các smartphone cùng phân khúc trên thị trường,

Ảnh dựng 3D từ samsungmobile.news

Galaxy M1, Galaxy M2 và Galaxy M3 là 3 cái tên được cho là chính thức của dòng sản phẩm với màn hình Infinity-U hay nôm na là màn hình giọt nước, kèm theo đó là những trang bị tốt về camera, chipset, RAM và bán ra với một mức giá rất cạnh tranh. Trong 1 lần xuất hiện gần đây nhất trên Geekbaench về chiếc Galaxy M3 thì nó được cho là sẽ đi kèm chip Exynos 7885, RAM 4GB và chạy sẵn Android 8.1 Oreo.

Máy tính bảng trung cấp mới, có thể là Galaxy Tab A 2019

Bên cạnh smartphone, Samsung là một trong những nhà sản xuất hiếm hoi hiện nay vẫn còn duy trì đầu tư, phát triển và giới thiệu những chiếc máy tính bảng (tablet). Và nguồn tin mới nhất cho biết sẽ có vài model của dòng Galaxy Tab sẽ được ra mắt khoảng trong tháng 02/2019.

  • Model SM-T515 với 2 phiên bản màu đen, bạc
  • Model SM-T720 và SM-T725 với 2 màu xam và đen cùng bộ nhớ lần lượt 64GB và 128GB
  • Ngoài ra, còn có 2 phiên bản giá rẻ khác là SM-P200 và SM-P205 với 2 màu xám, đen cùng 32GB bộ nhớ trong
Galaxy Tab A

Vòng đeo tay sức khoẻ hoặc smartwatch mới

Khoảng 1 tuần trở lại đây, trang tin Sammobile có chia sẻ rằng Samsung đang phát triển một chiếc smartwatch hoàn toàn mới của Samsung có tên mà là Pulse và model là SM-R500. Và chiếc smartwatch này cũng chỉ trong giai đoạn đầu tiên của quá trình phát triển mà thôi.

Bixby Sport được cho là sẽ có trên loạt đồng hồ sức khoẻ thông minh mới

Và trong một Thông tin mới nhất lại tiết lộ thêm rằng Samsung có thể sẽ giới thiệu một số sản phẩm vòng đeo tay sức khoẻ mới tương tự như những chiếc Gear Fit có số model SM-R370 và SM-R375. Dòng sản phẩm này sẽ được “đổi tên nhẹ” với tên gọi mới là Galaxy Fit, tương tự như cách gần đây Samsung đổi Gear S4 thành Galaxy Watch. Với tên gọi này bạn có thể dễ dàng nhận biết đây là dòng sản phẩm tập trung cho trải nghiệm, theo dõi sức khoẻ, thể dục thể tháo và được giới thiệu với các phiên bản màu đen, bạc, trắng và vàng.

Trên đây là những nguồn tin rò rỉ từ Sammobile và một số nguồn tin khác và chưa có nhiều cái nhìn sâu hơn về những sản phẩm này. Mặc dù chắc chắn như lộ trình hằng năm, Samsung sẽ giới thiệu loạt sản phẩm mới, tuy vậy trong Năm thứ 10 kỉ niệm dòng sản phẩm Samsung Galaxy thì liệu có bất ngờ gì? Mời bạn tiếp tục đón xem trên SamsungVN.com

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button