Loạt sản phẩm Galaxy M và Galaxy A 2019 lộ diện: Samsung sẵn sàng chào năm mới

Nay đã là cuối tháng 11, chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa thôi thì chính thức bước sang năm 2019, và Samsung đã làm việc rất chăm chỉ cho các dòng sản phẩm smartphone của mình chuẩn bị ra mắt ở phân khúc trung cấp và giá rẻ. Theo đó, Galaxy M là dòng sản phẩm mới lộ diện gần đây thay thế cho Galaxy J, On và C. Cũng như Galaxy A 2019 sẽ có một số thay đổi khác nhằm nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường.

Như đã đề cập, Galaxy M và Galaxy A 2019 là những cái tên tiếp theo sẽ được Samsung trình làng trong thời gian tới để chào mừng năm mới. Đối với dòng sản phẩm Galaxy A, 2 thiết bị có mã số model là SM-A305F và SM-A505F đang được phát triển như sau:

Còn Galaxy M, ngoài 2 sản phẩm có model SM-M205 và SM-M305 mà SamsungVN.com đã đưa tin trước đó trong nhiều bài viết thì sản phẩm được cho là thay thế Galaxy J có sự xuất hiện của một biến thể khác với model là SM-M105F. Và nguồn tin cũng cho biết thêm rằng dòng sản phẩm Galaxy M sẽ có thể có ngôn ngữ thiết kế màn hình Infinity-O (nốt ruồi), hay thậm chí là Infinity-U, Infinity-V.

Vẫn chưa rõ cuối cùng những thiết bị này sẽ như thế nào, đặc biệt là tên gọi. Nhưng theo dự đoán thì hãng điện tử Hàn Quốc sẽ đặt tên sản phẩm là Galaxy A30, Galaxy A50, Galaxy M50 … như một số báo cáo uy tín trước đó từng nói.

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button