LumaFusion: ứng dụng chỉnh sửa video xịn sò đã có trên Galaxy, Android

Ứng dụng chỉnh sửa video nổi tiếng LumaFusion chính thức có mặt trên thiết bị Android & ChromeOS ngay từ bây giờ.

Đầu năm nay, Samsung đã hợp tác với LumaTouch để đưa ứng dụng chỉnh sửa video LumaFusion nổi tiếng lên dòng máy tính bảng Galaxy Tab S8 Series. Và giờ đây, Ứng dụng chỉnh sửa video nổi tiếng LumaFusion chính thức có mặt để download trên thiết bị Android & ChromeOS ngay từ bây giờ.

Trong sự kiện Unpacked, Samsung cho biết rằng hãng sẽ đưa ứng dụng chỉnh sửa video nhắc đến bên trên lên những sản phẩm Android khác vào cuối năm nay. Và 9 tháng sau, người dùng đã có thể bắt đầu tải ngay bản dùng trước giá 20 USD (khoảng 490.000 VND), nhưng khi bản chính thức phát hành nó sẽ được bán với giá 30 USD.

LumaFusion là một ứng dụng chỉnh sửa video được đánh giá cao đã trở nên phổ biến trên iOS, iPadOS và macOS. Nó hỗ trợ tối đa 12 tracks (sáu video và sáu bản âm thanh), magnetic timeline, hiệu ứng cài sẵn, hiệu ứng tùy chỉnh, cắt / sao chép / dán giữa các project. Nó cũng hỗ trợ key màu xanh lá cây, luma và chroma keys, các kiểu làm mờ, bóp méo và màu sắc. Nó hỗ trợ video chuyển động chậm và hỗ trợ video 18fps đến 240fps. Nó cũng mang đến tích hợp Storyblocks đầy đủ.

Nó cung cấp nhiều phông chữ và điều chỉnh khác nhau cho văn bản, hiệu ứng tốc độ, keyframe audio levels, equalizer for audio và giảm âm lượng âm nhạc trong các cuộc hội thoại. Ứng dụng có thể nhập dữ liệu từ thiết bị, ổ lưu trữ kết nối USB và các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến khác nhau (Box, Dropbox, Google Drive và OneDrive).

Bạn có thể dùng thử LumaFusion trên điện thoại thông minh, máy tính bảng Samsung hoặc Chromebook của mình thông qua: Galaxy StoreCH Play.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button