Máy tính bảng mới sắp ra mắt Galaxy Tab S6 Lite lộ hàng!

Khoảng thời gian gần đây, một số nguồn tin cho biết rằng Samsung đang phát một chiếc máy tính bảng mới có bút S Pen. Và mới đây, thông tin từ tài liệu Bluetooth SIG cho biết rằng chiếc máy tính bảng mới của Samsung sẽ có tên là Galaxy Tab S6 Lite.

Khoảng 2 tháng trở lại đây, nhiều nguồn tin cho biết rằng Samsung đang phát triển một sản phẩm máy tính bảng tầm trung mới với số model SM-P615 đi kèm với đó là chiếc bút S Pen. Và hôm qua, trong một tài liệu chứng nhận chuẩn Bluetooth thì sản phẩm này sẽ có tên là Galaxy Tab S6 Lite, song song đó hình ảnh đầu tiên của chiếc máy này cũng lộ diện.

Với hình ảnh rò rỉ đầu tiên này, Galaxy Tab S6 Lite có thiết kế tương tự với những chiếc máy tính bảng gần đây của hãng nhưng phần viền màn hình sẽ dày hơn một xíu vì đây là phiên bản Lite. Bên cạnh màn hình AMOLED có kích thước 10,5 inch, thì chiếc máy tính bảng mới của Sammy sẽ đi kèm với bút S Pen, và có thể gắn đằng sau mặt lưng tương tự như chiếc Tab S6 ra mắt năm ngoái. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng sẽ có trang bị mạng di động 4G.

Theo những thông tin từ cơ sở dự liệu của Geekbench, Galaxy Tab S6 Lite sẽ là một chiếc máy tính bản tầm trung với vi xử lý Exynos 9611 cùng 4GB RAM cũng như 2 tuỳ chọn phiên bản bộ nhớ là 64GB và 128GB. Mẫu máy tính bảng này của Samsung cùng sẽ được cài sẵn Android 10 x One UI 2 mới nhất. Máy sẽ được hoàn thiện bằng kim loại nguyên khối và có màu đen. 

Hiện vẫn chưa biết khi nào sản phẩm này sẽ chính thức ra mắt tuy nhiên với tần suất lộ hàng thế này thì ngày ấy cũng không còn xa. Bên cạnh đó, người ta còn cho rằng sản phẩm này sẽ có tầm giá tương tự như Galaxy Tab S5e năm ngoái, khoảng 399$.

Nguồn
AHSammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button