Mở hộp Galaxy J7 Pro: Smartphone trung cấp có camera f/1.7 như S8

Hôm nay 01/07/2017, tức là còn 6 ngày (bán ra từ 07/07/2017) nữa thì chiếc smartphone thuộc phân khúc trung cấp đang được ngóng trông của nhiều người Galaxy J7 Pro sẽ chính thức bán ra.

Nhưng may mắn là hôm nay Diễn đàn đã có trên tay phiên bản thương mại của sản phẩm này, và phiên bản lần này SamsungVN.com trên tay là Bản màu đen.

[​IMG]
Hộp sản phẩm có màu Xanh rất bắt mắt
[​IMG]
Trong hộp bao gồm: Máy, cáp sạc, củ sạc, tai nghe, sách HDSD & que chọc sim
[​IMG]
Phiên bản màu đen tạo nên 1 nét tổng thể hoà huyện của sản phẩm rất đẹp
[​IMG]
Máy sở hữu camera chính 13MP với khẩu độ f/1.7 thừa hưởng từ siêu phẩm Galaxy S8 hứa hẹn mang lại những bức ảnh đẹp trong mọi điều kiện, đặc biệt là điều kiện thiếu sáng
[​IMG]
Trong khi đó cũng có cùng độ phân giải 13MP, camera trước của Galaxy J7 Pro còn được trang bị thêm đèn flash LED cùng các tính năng selfie, làm đẹp chắn chắn sẽ giúp những bức ảnh “tự sướng” của bạn lung linh, sắc nét hơn bao giờ.
[​IMG]
Dù là phiên bản màu đen nhưng với việc xử lý đặc biệt, J7 Pro có thể có biến đổi màu sắc thành bạc chẳng hạn trong môi trường ánh sáng khác nhau
[​IMG]
Với bản màu đen thì ăng-ten phá cách này khá chìm và khó thấy
[​IMG]
Ngôn ngữ mặt trước quen thuộc
[​IMG]
Cảm biến vân tay đồng thời là nút Home vật lý đi kèm 2 phím Back/đa nhiệm (đáng tiếc là nó không được trang bị đèn nền)
[​IMG]
Galaxy J7 Pro được trang bị nhiều tiện ích tối ưu hoá cho các smartphone cao cấp Galaxy S8, như bộ giao diện Samsung Experience mới nhất này
[​IMG]
Màn hình Always On Display độc đáo cho Galaxy J7 Pro giúp người dùng cập nhật thông tin: thời gian, tin nhắn, cuộc gọi nhỡ, dung lượng pin,… ngay cả khi không bật màn hình
[​IMG]
Cùng với đó, Galaxy J7 Pro được cài sẵn Hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất mà hiếm có sản phẩm Trung cấp trên thị trường nào có được.
[​IMG]
Máy sử dụng bộ vi xử lý Exynos 8 nhân, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32 GB của Galaxy J7 Pro giúp người dùng có những trải nghiệm mượt mà, ổn định. Song song đó với viên pin lên đến 3600mAh hứa hạn sản phẩm sẽ có một thời lượng pin thực sự trâu!
[​IMG][​IMG]Galaxy J7 Pro sẽ được mở bán chính thức vào ngày 7 tháng 7 tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc với 3 phiên bản màu: Xanh Ánh Bạc Thời Thượng, Đen Huyền Mạnh Mẽ, Vàng Kim Tỏa Sáng. Giá bán lẻ đề nghị: 6.990.000 đồng.

Nội dung liên quan

Back to top button