Samsung nhận 43 Giải thưởng sáng tạo CES 2022

Trong một thông báo mới nhất, Samsung vừa nhận 43 Giải thưởng sáng tạo CES 2022 bởi CTA (Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng) cho những sản phẩm của mình. Nổi bật trong số đó là Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition đoạt giải Sáng tạo xuất sắc nhất (Best of Innovation Award).

CES Innovation Awards là giải thưởng niên được trao cho những sản phẩm, dịch vụ công nghệ do Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA) bình chọn. Và năm nay, Samsung đã vinh dự nhận được 43 Giải thưởng Sáng tạo CES 2022 khác nhau cho các thiết kế và kỹ thuật đặc biệt của mình. Trong đó, Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition đoạt giải Sáng tạo xuất sắc nhất (Best of Innovation Award).

Galaxy Z Flip3 Bespoke được đánh giá cao vì khả năng tuỳ biến cao

Năm nay, Samsung nhận được 4 giải thưởng “xịn” nhất – Sáng tạo xuất sắc nhất (Best of Innovation Award). Trong đó, Galaxy Z Flip 3 Bespoke Edition là một thiết bị nổi bạt với việc nó mang đến cho người tiêu dùng khả năng tuỳ chọn đến 49 phiên bản khác nhau, đột phá lớn trong dây truyền sản xuất & giao điện khách hãng. bên cạnh đó, Galaxy Z Flip3 cũng được đánh giá cao nhờ vào Thiết kế đột phá cùng Khả năng Kháng nước IPX8 lần đầu tiên có trên thiết bị gập. Chiếc smartphone gập vỏ sò của Samsung cũng giành được Giải thưởng Danh dự trong các hạng mục Hình ảnh / Nhiếp ảnh kỹ thuật số và Thiết bị & Phụ kiện dành cho Di động.

Song song đó, các sản phẩm của Gã khổng lồ Hàn Quốc cũng có giải Innovation Honorees (Danh dự Sáng tạo) thuộc khuôn khổ CES bao gồm: Galaxy Z Fold3, Galaxy Watch4, Galaxy A Series, Galaxy Buds2, Galaxy Book Pro 360, Galaxy SmartTag+ và cảm biến máy ảnh ISOCELL HP1 200MP. Các sản phẩm CNTT của Samsung đã nhận được Giải thưởng Sáng tạo CES 2022 bao gồm 512GB DDR5 RDIMM, PM1731A U.2 ZNS NVMe SSD và PM1743 Gen 5 NVMe SSD.

Bếp điện từ tích hợp cảm ứng thông minh 30 inch của Samsung và Máy giặt Top Load Washer Samsung WA7700A cũng nhận được giải thưởng trong hạng mục Thiết bị gia dụng. Bếp từ đã nhận được giải thưởng vì tính chất tiết kiệm năng lượng, trong khi Máy giặt Top Load nhận được giải thưởng cho thiết kế cao cấp và hiệu suất mạnh mẽ.

CES 2022 (Triển lãm Điện tử Tiêu dùng) sẽ trở lại sau khi sự kiện năm ngoái diễn ra trực tuyến do đại dịch COVID-19. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Las Vegas, Hoa Kỳ, từ ngày 5 tháng 1 năm 2022 đến ngày 8 tháng 1 năm 2022. Samsung cũng sẽ trình làng những điều mới mẻ tại Sự kiện này!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button