Samsung giới thiệu loạt Màn hình máy tính mới trong năm 2022 đẹp & xịn

Tại CES 2022, Samsung Electronics đã công bố loạt Màn hình máy tính mới trong năm 2022 bao gồm dòng Odyssey chơi game, màn hình thông minh Smart Monitor, Màn hình độ phân giải cao.

Trong thềm Sự kiện CES 2022, Samsung Electronics đã công bởi loạt các mẫu màn hình máy tính mới trong năm 2022. Dòng sản phẩm mới đa năng mang đến chất lượng hình ảnh đẹp và một thiết kế dẫn đầu xu hướng. Danh mục màn hình 2022 mang đến trải nghiệm tốt khi làm việc, chơi game hoặc xem nội dung tại nhà. Màn hình mới nhất 2022 của Samsung bao gồm dòng Odyssey chơi game, màn hình thông minh Smart Monitor, Màn hình độ phân giải cao.

Odyssey Neo G8

Là màn hình đầu tiên trên thế giới có màn hình cong 4K (3.840 x 2.160) 1000R với tốc độ làm mới 240Hz và thời gian phản hồi 1ms (GtG), Odyssey Neo G8 32 ”(Tên Model: G85NB) được thiết lập để mở ra một chương mới trong màn hình chơi game đổi mới, mang lại hiệu suất sắc như dao cạo cho ngay cả những game thủ PC chuyên dụng nhất. Hiệu suất của nó phù hợp với chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp với công nghệ Quantum MiniLED, Quantum HDR 2000 với độ sáng tối đa 2.000 nits ….

Odyssey Neo G8 mới được xây dựng với ngôn ngữ thiết kế tương tự như Odyssey Neo G9 với thiết kế bề ngoài trắng bóng bẩy và vô cùng hiện đại. Song song đó, hệ thống đèn CoreSync giúp người dùng tạo cảm giác hoà mình vào tựa game.

Smart Monitor M8

Với độ dày siêu mỏng 11,4mm, mỏng hơn khoảng 3/4 so với mẫu trước đó, Màn hình thông minh Smart Monitor 2022 M8 32 ”(Tên mẫu: M80B) mang lại hiệu quả về không gian. Sản phẩm mới có thiết kệ mặt sau phẳng tinh tế và tông màu trắng ấm phù hợp hoàn hảo ở mọi không gian. Tấm nền UHD rực rỡ cung cấp 99% gam màu sRGB trong khi hỗ trợ 1,07 tỷ màu ở độ sáng 400nit, hiển thị mọi video, tài liệu hoặc ảnh với độ chính xác như thật.

Tương tự những tính năng của dòng màn hình thông minh, nó cũng được trang bị Hệ điều hành như một chiếc TV thông minh của Samsung, cho phép giải trí và làm việc liền mạch trong khi hoạt động như một trung tâm điều khiển SmartThings, ngay cả khi không cần PC. Ngoài ra, nó còn đi kèm với SlimFit Cam từ tính để thực hiện videocall rõ nét ngay tại nhà. Ứng dụng Video Call tích hợp của nó hỗ trợ các ứng dụng gọi điện phổ biến nhất, bao gồm cả Google Duo. Sản phẩm cũng bao gồm cổng USB Type-C cho phép kết nối sạc 65W cho thiết bị kết nối với loại màn hình này.

Màn hình độ phân giải cao S8

Màn hình độ phân giải cao S8 (Tên kiểu máy: S80PB) có 2 tuỳ chọn kích thước 27 ”và 32”, mang lại hiệu suất UHD cấp độ chuyên nghiệp cho những người sáng tạo và nhà thiết kế, những người cần mức độ chính xác và phạm vi cao nhất khi làm việc tại văn phòng hoặc tại nhà.

Dòng sản phẩm cung cấp tới 98% gam màu DCI-P3, S80PB cung cấp một phạm vi màu sắc phong phú và đa sắc thái cực rộng. Với Màn hình HDR ™ 600,1 của Hiệp hội Tiêu chuẩn Điện tử Video (VESA), màn hình có độ phân giải cao này mang đến trải nghiệm xem phong phú, làm cho nội dung sống động. Màn hình S8 là loại không chói sáng được UL xác minh đầu tiên trên thế giới, giúp giảm phản xạ ánh sáng, làm việc một cách tốt nhất mà không bị phân tâm.

Cả hai mẫu đều có tính năng sạc USB Type-C 90W và cổng LAN để giúp người dùng tạo một workstation đơn giản có thể sạc máy tính xách tay và thiết bị di động mà không cần thêm đế cắm.

Được xây dựng với tiêu chuẩn tương thích với giá treo VESA, cũng như Chân đế có thể điều chỉnh độ cao (HAS) có các điểm điều khiển nghiêng, xoay và xoay, người dùng có thể lắp màn hình của họ cho phù hợp với mọi môi trường.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button