Thủ thuật | Ứng dụngThủ thuật, Mẹo vặt

Mới trên One UI 5: cử chỉ vuốt để bật nhanh đa nhiệm siêu tiện lợi!

Samsung mang cử chỉ vuốt để bật nhanh đa nhiệm mới siêu tiện lợi lên Giao diện One UI 5.0 (bản Beta) trên nền Android 13 mới nhất.

Samsung đã bắt đầu triển khai chương trình One UI 5.0 Beta dành cho người dùng Galaxy S22 Series tại một số thị trường nhất định. Và các trang tin cũng phát hiện ra rằng Samsung đã bổ sung một số tính năng mới trong đó cử chỉ vuốt để bật nhanh đa nhiệm mới siêu tiện lợi là điểm nhấn thú vị.

oneui5-danhiem-samsungvn.com_.png

Tính năng này nằm trong phần Phòng thí nghiệm (Labs) ở Cài đặt của thiết bị. 2 tính mới bao gồm “Vuốt để bật giao diện pop-up” và “Vuốt để chia đôi màn hình”, giúp người dùng có trải nghiệm hiệu suất đa nhiệm tăng cường một cách tốt và hiệu quả.

  • “Vuốt để bật giao diện pop-up” cho phép người dùng thiết bị Galaxy chuyển sang chế độ xem cửa sổ bật lên cho các ứng dụng toàn màn hình bằng cách vuốt theo đường chéo từ góc trên bên phải của màn hình.
  • “Vuốt để chia đôi màn hình” mới cho phép khách hàng dùng hai ngón tay vuốt lên từ cuối màn hình để bật nhanh chế độ xem chia đôi màn hình / nhiều cửa sổ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button