Thủ thuật | Ứng dụngThủ thuật, Mẹo vặt

Mới trên One UI 5: trích xuất nhanh văn bản từ hình ảnh mọi lúc, mọi nơi

Bixby Vision tiếp tục được Samsung tích hợp sâu vào hệ thống giúp người dùng có thể trích xuất nhanh văn bản, ký tự nhanh từ hình ảnh mọi lúc, mọi nơi.

One UI 5 chính thức được phát hành ở một số thị trường quen thuộc với một số tính năng mới khá nổi bật. Và trong đó, Bixby Vision – một tính năng có nhiều năm trên One UI cuối cùng cũng có một nâng cấp đáng giá. Cụ thể, Samsung đã tích hợp nó sâu vào hệ thống, giúp người dùng có thể trích xuất nhanh văn bản, ký tự nhanh từ hình ảnh mọi lúc, mọi nơi.

oneui5-bixby-vision-samsungvn.com_.png

Cụ thể, với bản One UI 5 Beta trên nền Android 13 mới này, Samsung đã nhúng Bixby Vision hay giới chuyên môn gọi là công nghệ OCR (nhận dạng ký tự quang học) trong nhiều ứng dụng như Samsung Notes, Gallery (Bộ sưu tập), Samsung Internet, …

One-UI5-new-samsungvn.com-3.png

Đây là một cải thiện mang tính bước ngoặc trong trải nghiệm đồng nhất khi trước đây, Bixby luôn bị ẩn bên trong và người dùng cần phải bật nó mới được thực hiện nhiều tác vụ, trong đó có việc trích xuất ký tự – văn bản từ hình ảnh. Ví dụ trên Samsung Internet, khi có một bức ảnh chứa ký tự bất kì bạn có thể nhấn giữ để Menu hiện hị pop-up xuất hiện để “Trích xuất văn bản” (với Bixby Vision) và “Tìm kiếm với Bixby Vision”.

Lịch trình Cập nhật One UI 5 chính thức Samsung Galaxy tại Việt Nam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button