Odyssey Neo G9: Samsung sắp ra mắt Màn hình chơi game Mini-LED đầu tiên

Samsung có dòng màn hình chơi game khá tuyệt vời là Odyssey G series với công nghệ QLED cao cấp cùng những trang bị xịn xò. Và giờ đây, hãng sẽ chuẩn bị giới thiệu Màn hình chơi game với công nghệ Mini-LED đầu tiên của mình Odyssey Neo G9.

Dòng màn hình chơi game Odyssey G7 và Odyssey G9 của Samsung khá thành cong với những tính năng – công nghệ tuyệt vời như QLED với độ sáng cao, HDR, tần số quét lớn, công nghệ AMD FreeSync và một thiết kế mang dáng vấp rất tương lai. Và bây giờ, công ty vừa chính thức hé lộ một phiên bản mới, Màn hình chơi game với công nghệ Mini-LED đầu tiên của mình Odyssey Neo G9 thông qua đoạn video ngắn trên trang chủ của mình.

Song song đó, một số hình rò rỉ về sản phẩm này cũng xuất hiện trên các website về Màn hình, tiết lộ thông số đáng chú ý của sản phẩm này như sau: Odyssey Neo G9 là màn hình sử dụng công nghe Mini-LED đầu tiên của Samsung, tương tự như công nghệ trên như TV Neo QLED cao cấp của hãng. Công nghệ này cho một khả năng hiển thị màu đen sâu hơn, độ tương phản cao hơn, độ sáng cũng được nâng cấp đáng kể và hiệu suất HDR của nó cũng tốt hơn nhiều khi so sánh với công nghệ LCD và QLED trước đây.

Odyssey-Neo-G90-samsungvn.com-6.jpg

Odyssey-Neo-G90-samsungvn.com-1.jpg

Odyssey Neo G9 sẽ được trang bị tấm nền với tỉ lệ Ultrawide 32:9, độ phân giải dual-QHD (5.120 x 1.440 pixel) cùng tỉ lệ công 1000R cho người dùng góc nhìn bao quát hết tốt nhất. Sản phẩm trang bị các tính năng nổi bật như AMD FreeSync Premium Pro, NVIDIA G-SYNC, HDR10 +, DisplayHDR 600, trang bị cổng HDMI, DisplayPort, tốc độ phản hồi GTG 1ms. Sản phẩm cũng có một thiết kế đặc trưng kiểu du thuyền không gian, một cụm đền phản ánh sáng RGB phía sau và một số trang bị để bạn quản lí giấu dây cáp.

Hiện tại vẫn chưa tiết lộ giá bán nhưng Odyssey Neo G9 sẽ không hề rẻ khi đây là dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất từ Samsung. Và để tối ưu trải nghiệm tốt nhất thì bạn cũng cần ít nhất có card đồ hoạ Odyssey Neo G9. Đây được giới chuyên môn đánh giá là đổi thủ xứng tầm của ASUS ROG SWIFT PG27UQ và Acer Predator X35.

Odyssey-Neo-G90-samsungvn.com-5.jpg
Thông số kỹ thuật rò rỉ
Thông qua
displayspecificationsSammobileSamsung TR

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button