One UI 2.0 cùng Android Q đang được Samsung phát triển và “lên sóng” cuối năm nay

Một nguồn tin mới nhất cho biết rằng Samsung đang phát triển phiên bản mới của giao diện One UI 2.0 mới cho các thiết bị Galaxy với Android Q vào cuối năm nay. 

Hiện tại, các sản phẩm của Samsung đa số đều đang chạy phiên bản One UI 1.0 và 1.1 trên Galaxy S10 đi kèm với Android 9 Pie. Sammobile vừa đăng tải một Thông tin mới nhất cho biết rằng Samsung đã đang làm việc giao diện One UI 2.0 mới cho lần cập nhật phần mềm hệ thống lớn (Hệ điều hành Android Q) tiếp theo cho các sản phẩm flagship Galaxy. Trong đó, chuyên trang này cũng cho biết thêm rằng Galaxy S11 mới sẽ được cài đặt phiên bản One UI 2.1 mới hơn.

Giao diện OneUI 1.0

Hiện tại vẫn còn khá ít Thông tin về những điểm mới, những tính năng có trên phiên bản One UI 2.0, nhưng báo cáo nói rằng nó sẽ báo gồm những tính năng đặc trưng của Android Q được Google giới thiệu tại Google I/O vào tháng 5/2019 như Digital Wellbeing, Focus Mode, trợ lý Bixby thế hệ mới thông minh hơn và một số thay đổi mới trong giao diện.

Bên cạnh đó, Galaxy Note10 là chiếc flagship sắp tới sẽ ra mắt sẽ không kịp được trang bị One UI 2.0 vì dự kiến Android Q sẽ phát hành chính thức đến tận cuối tháng 8. Trong khi đó, Note10 đã ra mắt đầu tháng 8 và cũng như lên kệ vào tuần thứ 3 của tháng 8. Vì thế, khung thời gian thực tế hơn cho One UI 2.0 và Android Q tiếp cận các thiết bị của Samsung là vào cuối năm 2019 / đầu năm 2020. Đây là thời điểm mà công ty Hàn Quốc hay có xu hướng cập nhật phần mềm trên sản phẩm của mình.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button