Samsung sẽ cập nhật One UI 2.1 cho Galaxy S10, Note10, S9 series và Note9

Theo nguồn tin mới nhất, Samsung dự kiến sẽ phát hành phiên bản One UI 2.1 mới nhất đang có trên Galaxy S20 series xuống các dòng sản phẩm Galaxy S10 series, Note10 series và cả Galaxy S9 series, Note9.

Hiện tại chỉ có 4 thiết bị chạy hệ điều hành Android 10 cùng giao diện One UI 2.1 mới là Galaxy S20, S20+, S20 Ultra và Galaxy Z Flip. Đơn giản dễ hiểu thì đây là những sản phẩm mới được ra mắt gần đây của Samsung. Và mới đây, một cổng thông tin chính của Samsung tại Hàn Quốc cho biết, hãng đang lên kế hoạch và dự kiến sẽ phát hành One UI 2.1 cho các thiết bị khác thuộc dòng sản phẩm Galaxy S10 series, Note10 series và cả Galaxy S9 series, Note9 dù chưa có thời gian cụ thể.

Về cơ bản One UI 2.1 là một phiên bản nâng cấp nhỏ của bản One UI 2.0 hiện nay có trên hầu hết smartphone Galaxy. Điểm khác biệt của bản mới hơn là nó hỗ trợ tuỳ chọn chuyển màn hình 120Hz (tuy nhiên tính năng này phụ thuộc vào phần cứng nên sẽ không thể có trên bản cập nhật sắp tới cho những máy cũ hơn). Bên cạnh đó, One UI 2.1 cũng có một số thay đổi trong giao diện trực quan hơn, tính năng Thu phóng màn hình bổ sung, hoặc tính năng chia sẻ Quick Share giữa các smartphone Galaxy, cũng như một số tính năng mới của Camera.

SamsungVN.com sẽ liên tục cập nhật về nội dung cũng như thời gian của bản cập nhật này lên các dòng sản phẩm Samsung Galaxy thời gian tới khi có thông tin cụ thể.

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button