Galaxy Fold đã có cập nhật One UI 2.1 cùng Android 10 mới nhất

Mới đây, Samsung vừa chính thức phát hành phiên bản One UI 2.1 cùng Android 10 mới nhất cho “kỳ quan công nghệ” Galaxy Fold. 

Samsung chính thức phát hành phiên bản Android 10 mới nhất cho những thiết bị đầu bảng của mình vào cuối năm 2019, nhưng duy nhất chỉ Galaxy Fold thì lịch trình được xác định là vào tháng 04/2020. Và mới đây, Samsung đã chính thức phát hành phiên bản One UI 2.1 cùng Android 10 mới nhất cho Galaxy Fold với số hiệu bản tạo: F900FXXU3BTCD. 

Và hiện tại, bản cập nhật này đã vừa chỉ phát hành tại Pháp. Vì thế, bạn chỉ có thể cập nhật qua Odin mà thôi tuy vậy anh em đừng lo lắng vì hiện tại các sản phẩm Samsung Galaxy đều là Multi CSC nên khi cập nhật bản này thì vẫn là máy của thị trường Việt Nam với đầy đủ Ngôn ngữ, Dịch vụ riêng của nước mình …


Về Galaxy Fold

Galaxy Fold không đơn thuần là một chiếc smartphone thông thường. Đây là thiết bị đại diện cho sự khai phá công nghệ thời đại và định hình phân khúc. Không quan trọng cách cầm nắm thiết bị như thế nào: dù mở ra với màn hình đến 7,3 inch hay gập lại với 4,6 inch, Galaxy Fold sẽ cách tân hoàn toàn trải nghiệm di động của người dùng trong thập kỷ qua.

Một số bài viết về Galaxy Fold:


Về Android 10 x One UI 2

One UI 2 được ra mắt cũng trên những điểm nổi bật của giao diện 1 năm trước đó. Giao diện mới này được Samsung nâng cấp nhẹ về ngoại hình, cử chỉ thao tác hàng ngày, tập trung cho việc sử dụng smartphone dễ dàng hơn với 1 tay cũng như đồng bộ trải nghiệm của sản phẩm cho các thiết bị khác nhau như điện thoại thông minh, máy tính bảng và cả đồng hồ thông minh.

Samsung chính thức giới thiệu One UI 2 với một số thay đổi đáng chú ý!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button