1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Ốp lưng rò rỉ cho thấy Galaxy Z Fold4 có tỉ lệ rộng hơn so với tiền nhiệm

Trong hình ảnh ốp lưng mới rò rỉ cho thấy rằng Galaxy Z Fold4 có tỉ lệ khung hình rộng hơn so với thế hệ tiền nhiệm, mang lại trải nghiệm tốt hơn đôi chút ở màn hình cover và màn hình chính.

Với việc phát hành Galaxy Z Fold4 sắp tới vào cuối năm nay, Samsung có thể giải quyết một trong những vấn đề đối với một nhóm đối tượng sử dụng khi gặp khó khăn trong việc sử dụng thiết bị màn hình lớn như dòng Fold. Theo đó, hình ảnh ốp lưng mới rò rỉ cho thấy rằng Galaxy Z Fold4 có tỉ lệ khung hình rộng hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Ti-le-man-hinh-Galaxy-Z-Fold4-samsungvn.com_.png

Hình ảnh ốp lưng này dường như củng cố đối với tỷ lệ khung hình của Z Fold4 được phản ánh trong vài bức ảnh và thông tin được đăng tải trên Twitter gần đây. So với hình ảnh ốp lưng của Fold3 & Fold4 như trên, bạn có thể thấy tỉ lệ khung hình của mẫu smartphone màn hình gập sắp tới dường như rộng hơn một chút so với tiền nhiệm.

Galaxy-Z-Fold4-display-leak-samsungvn.com-1-scaled.jpeg
Tỉ lệ màn hình chính khi so sánh với Fold3

Ngoài ra, Samsung có thể mang đến cho thế hệ smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold4 mới với những cải tiến như màn hình gập ít nếp gấp hơn, thiết lập máy ảnh tốt hơn và vi xử lý mới Snapdragon 8+ Gen 1. Galaxy Z Fold4, Galaxy Z Flip4 có thể được ra mắt vào khoảng tháng 8.

Ti-le-man-hinh-Galaxy-Z-Fold4-samsungvn.com-2.webp

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button