Ốp lưng với bút S Pen dành cho Z Fold4: cầm sướng hơn, lợi ích x2

Hôm nay, SSV xin phép gửi đến cả nhà những hình ảnh Ốp lưng với bút S Pen dành cho Galaxy Z Fold4 với những thay đổi thông minh hơn so với tiền nhiệm.

Là một chiếc smartphone cho đa nhiệm và tối ưu cho trải nghiệm làm việc, Galaxy Z Fold4 vẫn sở hữu khả năng tương thích với bút cảm ứng “thần thánh” từ Samsung là S Pen. Và tương năm ngoái, người dùng vẫn phải mua lẻ phụ kiện rời thay vì chiếc bút được đặt bên trong thân máy như S22 Ultra. Và đây là những hình ảnh chiếc Ốp lưng với bút S Pen dành cho Galaxy Z Fold4 với những thay đổi thông minh hơn so với tiền nhiệm.

để dùng được S Pen trên Fold4 bạn phải mua bút rời!

Giống năm ngoái, S Pen dành cho Fold4 cũng là loạt đặc biệt có tên là “Fold Edition” với đầu bút Pro-tips bằng cao su cùng lò xo để tránh làm hỏng màn hình dẻo của thiệt bị này. Cây bút vẫn khá lớn, tương tự như 1 chiếc bút bi thường thấy nên như thường lệ là sẽ được đặt trong 1 chiếc ốp lưng được thiết kế riêng.

Nơi đặt bút S Pen được chuyển ra mặt lưng thay vì ở cạnh bản lề

Thay vì đặt bút theo dọc phần bản lề như Fold3 năm ngoái, chiếc ốp lưng năm nay được thiết kế lại phải nó là thông minh hơn giúp cho trải nghiệm cầm nắm, cũng như khi đặt Fold4 lên bàn để viết không gập nhiều trở ngại.

Bảo vệ mặt trước màn hình cover
Phần ốp bo sát thiết bị mà không bị quá cồng kềnh

Ốp lưng với bút S Pen mới cho Galaxy Z Fold4 được đánh giá cải tiến nhiều so với năm ngoái. Khi chiếc ốp có một khe chắc chắn để chứa bút S Pen ở mặt sau thiết bị, và điều đặc biệt là nó của có thể tháo rời. Điều này có một vài ý nghĩa như: đặt máy lên bàn viết không bị chông chênh, vẫn có thể sử dụng sạc không dây mà không phải tháo toàn bộ cover ra khỏi máy …

Phần chứa bút có thể tháo rời ra

Vì có thể tháo rời phần chưa bút này, Samsung cũng thông minh tuỳ biến thêm 1 dạng chân đế gắn riêng để người dùng có thể dựng đứng thiết bị khi cần, điều này ta nói là mang lại tiện ích gấp đôi. Bên cạnh đó, Ốp lưng năm nay sẽ không chỉ duy nhất phiên bản màu đen mà còn phiên bản màu Kem và màu Xanh titan với bút cùng màu với thiết bị Galaxy Z Fold4 của mình.

… đi thêm tuỳ chọn thay thế 1 chiếc lẫy là chân đế khác
như thế này 😀
còn đây là bút bản màu kem

Ốp lưng dạng đứng đi kèm với bút S Pen dành cho Galaxy Z Fold4 được bán ra tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị là 2.690.000 VNĐ.

Thông qua
Images by 9to5Google

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button