Rò rỉ Geekbench cho thấy Galaxy S23 sử dụng Snapdragon 8 Gen 2 bản tuỳ biến khác mạnh hơn?

Thông tin rò rỉ mới nhất từ Geekbench cho thấy Galaxy S23 tại Châu Âu sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 phiên bản tuỳ biến khác mạnh mẽ hơn?

Qualcomm đã chính thức trình làng chipset Snapdragon 8 Gen 2 vào ngày hôm qua, và một số nguồn tin khác cũng xác nhận rằng sẽ có 1 phiên bản đặc biệt dành cho thiết bị Samsung Galaxy. Cụ thể hơn vào ngày hôm nay, thông tin rò rỉ mới từ Geekbench cho thấy Galaxy S23 tại Châu Âu sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 phiên bản tuỳ biến mạnh mẽ hơn?

Chiếc smartphone mới của Samsung có số model SM-S918B đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench, bên cạnh phiên bản của thị trường Mỹ vào vài tháng trước. Chiếc smartphone này có ký hiệu bo mạch chủ là “kamala”, điều này gần như xác nhận rằng chiếc smartphone của Samsung sẽ được bán ra với vi xử lý cao cấp Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất. Các chi tiết khác được tiết lộ bao gồm RAM 8GB (đây là bản mặc định, có thể có phiên bản bộ nhớ RAM cao hơn), Android 13, …

Galaxy S23 đạt lần lượt điểm đơn nhân và đa nhân là 1.504 và 4.580 điểm. Tuy nhiên, số điểm này còn có thể thay đổi khi phiên bản phần mềm chính thức hoàn thiện hơn, tối ưu hơn cho sản phẩm. Bên cạnh đó, trong dữ liệu Geekbench này còn tiết lộ thêm một thông tin khá thú vị khác là Xung nhịp ở nhân Cortex-X3 của nó đạt mức 3.36GHz (số chính xác cuối cùng như rò rỉ có đạt mức xung nhịp 3.5GHz), cao hơn so với Snapdragon 8 Gen 2 (Part: SM8550-AB) ở mức 3.2GHz mà hãng đã ra mắt vào ngày hôm qua. Điều này hoàn toàn khớp với những thông tin rò rỉ rằng Qualcomm sẽ cung cấp một biến thể Snapdragon 8 Gen 2 độc quyền cho Galaxy S23 Series nói riêng & các sản phẩm Samsung Galaxy khác nói chung.

Samsung được cho là dự định công bố Galaxy S23 Ultra vào đầu tháng 1 hoặc tuần đầu tiên của tháng 2 năm 2023. SSV sẽ tiếp tục thông tin đến cả nhà khi có tin mới nhất!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button