Rò rỉ hình ảnh Galaxy S10 và Galaxy S10+ rõ nét nhất trước đến nay: 3 camera sau, vẫn còn jack 3.5mm

Nếu sáng nay chúng ta leak những hình ảnh đầu tiên về Galaxy S10, thì bây giờ trang tin AllaboutSamsung đã cho lộ hình ảnh chi tiết, rõ nét nhất của Galaxy S10 và S10+.

Những hình ảnh thực tế Galaxy S10 và Galaxy S10+ rõ nét này được một trang tin chuyên các thông tin nổi tiếng về Samsung là Allaboutsamsung của Đức tiết lộ. Bạn có thể thấy nhanh những bức ảnh này khá rõ nét về cả 2 sản phẩm với thiết kế khá mỏng của viền màn hình, cong tràn viền 2 cạnh, cụm camera trước cũng không to như dự đoán.

Trong khi đó, mặt sau của sản phẩm là cụm 3 camera sau, theo dự đoán của trang tin này là 1 Camera chính góc thường, 1 Camera Tele, camera thứ 3 là camera góc siêu rộng. Cả 3 camera này được đặt nằm ngang và cạnh bên là camera là flash LED và cảm biến nhịp tim. Còn về các cạnh, trái là nút Bixby và tăng giảm âm; phải là nút nguồn; cạnh dưới là cổng sạc USB-TypeC, loa ngoài và vẫn còn jack 3.5mm.

Đây chỉ là hình ảnh rò rỉ nên độ chính xác vẫn chưa được đảm bảo, các sản phẩm trên thử nghiệm với chính thức luôn có những khác biệt. Bạn mong đợi gì từ Samsung với Galaxy 10 series, hãy đón xem Sự kiện Unpacked 2019 vào lúc 2h00 ngày 21/02/2019 (giờ VN) tới đây nhe.

via AllAboutSamsung

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button