S Pen trên Galaxy S22 Ultra có độ trễ chỉ 2.8ms, x3 lần Note20 Ultra

S Pen trên Galaxy S22 Ultra sẽ mang đến trải nghiệm viết tuyệt vời hơn bao giờ hết với độ trễ chỉ 2.8ms.

Như chúng ta đã biết với tin đồn và hình ảnh rò rỉ trong suốt thời gian vừa qua, Galaxy S22 Ultra sẽ là chiếc smartphone dòng S đầu tiên có khe chứa bút S Pen và sở hữu luôn DNA thiết kế của dòng Note từ trước đến nay. Và một nguồn tin mới nhất cho mang đến sự hứng thú khi S Pen trên Galaxy S22 Ultra sẽ mang đến trải nghiệm viết tuyệt vời hơn với độ trễ chỉ 2.8ms.

Cụ thể, nguồn tin từ Zaryab Khan cho biết, Samsung sẽ giới thiệu tính năng mới gọi là “Super Natural Writing Experience” (Tạm dịch: Trải nghiệm viết siêu tự nhiên) cho Galaxy S22 Ultra. Với tính năng này, S Pen cho dòng sản phẩm mới của Sammy trong 2022 sẽ có độ trễ điên cuồng chỉ 2.8ms. Độ trễ này đồng nghĩa phản hồi nó nhanh gấp hơn 3 lần so với 9ms của Note20 Ultra. Và đây cũng chính là chiếc bút S Pen có tốc độ phản hồi nhanh nhất và mang lại trải nghiệm viết như thật nhất trước đến nay.

Song song đó, tài khoản Twitter có tên Ice Universe cũng xác nhận, S Pen mới này cũng sẽ có trên Galaxy Tab S8 Ultra. Một chiếc máy dự kiến ra mắt cùng Galaxy S22 series thời gian tới.

Thông qua
xeetechcareImages by Letsgodigital

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button