Sài Gòn chuẩn bị Giáng sinh như thế nào qua những bức ảnh chụp nhanh cùng Galaxy A9

Mùa Giáng sinh đang dần đến, và những con phố ở Trung tâm Sài Gòn, nhưng Trung tâm thương mại lớn nhỏ đã bắt đầu có những bước chuẩn bị để thu hút, đón mùa Noel sắp tới. Và cũng trong dịp này, mình đã cùng chiếc Galaxy A9 săn nhanh một số tấm ảnh cho có chút không khí Giáng sinh.

Bộ ảnh “Sài Gòn chuẩn bị Giáng sinh như thế nào” qua lăng kính của Galaxy A9 (2018) là những bức ảnh đầu tiên chụp nhanh cùng chiếc smartphone 4 camera đầu tiên Thế giới. Mời các bạn xem nhanh qua cho có không khí trước khi SamsungVN.com sẽ gửi đến bạn những bộ ảnh khác lung linh hơn, huyền ảo hơn bằng A9 nhé!

Qua bài viết này, SamsungVN.com cũng muốn chia sẻ đến các bạn những lợi ích riêng của từng camera của bộ tứ camera sau của chiếc Galaxy A9 (2018) giúp bạn có những trải nghiệm một thế giới mới không giới hạn 😀

Đầu tiên là Camera chính 24MP với khẩu độ F1.7 lớn nhất trong phân khúc hiện nay, với những trang bị này thì bạn sẽ không cần phải lo quá nhiều về chất lượng ảnh của bạn trong các điều kiện dù là trời sáng hay trời tối. Những bức ảnh của camera chính sẽ vô cùng sắc nét, rực rỡ để bạn thoải mái lưu lại những khoảnh khắc buồn, vui, …

ảnh thiếu sáng của A9 được tái tạo màu sắc và chi tiết khá tốt!

Camera thứ 2 mình muốn nói đến đó chính là camera 8MP, cho bạn có thể chụp những bức ảnh góc siêu rộng lên đến 120 độ. Đây là một trong những điểm cộng lớn để bạn có thể lưu lại những cảnh thiên nhiên hoành tráng, những khoảnh khắc độc đáo, đặc biệt là rất tuyệt vời cho những chuyến đi du lịch.

Camera góc siêu rộng chụp 1 góc trung tâm Saigon Centre

Chắc có lẽ nhiều người thắc mắc camera 5MP trên A9 là để làm gì, đây thực chất là một camera phụ đóng vai trò cảm biến chiều sâu để mang lại cho chính bạn những bức ảnh xoá phông chuyên nghiệp, đang là trend thịnh hành trong khoảng thời gian gần đây. Song song đó, Samsung cũng trang bị cho “em nó” những tính năng phần mềm như Live Focus (tuỳ chỉnh độ mờ phông nền), Artbokeh (tuỳ biến hiệu ứng sáng nghệ thuật. Đây là cái camera để bạn có “lấy lòng” crush á nhá!

Khả năng chụp ảnh xoá phông của A9 là rất tốt!

Và trong bộ tứ camera thì đặc biệt nhất là ống Camera Telephoto 10MP, đây là một ống kính có khả năng Zoom quang học 2X, giúp bạn có thể “gần thêm chút nữa” với những vật thể ở xa, hay đơn giản là bạn dùng để “tia” những idol từ xa. Với ống kính này, bạn có thể bắt được những chi tiết khác tốt hơn so với các ống còn lại, cũng như mình từng để cập thì ống Telephoto là một trong những ống kính tuyệt vời cho khả năng chụp ảnh chân dung, chụp sản phẩm đấy!

Một bức ảnh zoom!
Các vật dụng Giáng sinh cũng đang được bày bán rất nhiều tại Takashimaya
Toàn cảnh 1 cửa hàng bán vật phẩm mùa Giáng sinh (Camera góc siêu rộng)
Camera góc thường!
Cây thông này cao lắm nên phải dùng góc siêu rộng mới chụp được kaka

Có thể thấy rằng, nhiều người sẽ cho rằng 4 camera trên Galaxy A9 thì không thiết thực lắm. Tuy vậy, trong những trải nghiệm gần đây với nhiều sản phẩm smartphone khác nhau mình mới thấy được rằng 4 camera như Galaxy A9 trên điện thoại khá là hữu ích cho người tiêu dùng với nhiều lựa chọn hơn. Người dùng sẽ có nhiều lựa chọn về dải tiêu cự từ góc siêu rộng, góc tiêu chuẩn và cả tầm xa (zoom) cho người dùng có thể thoải mái sáng tạo trong nhiếp ảnh, cũng như phục vụ công việc một cách tốt nhất!

Những hình ảnh khác

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button