Máy tính (PC, Laptop ...)Tin SamsungTin tức

Samsung bán Smart Monitor M8 tại Hàn Quốc: thiết kế tối giản, giá khoảng 15 triệu

Samsung vừa chính thức giới thiệu & mở bản Màn hình thông minh – Smart Monitor M8 tại Hàn Quốc sau khi được ra mắt tại CES 2022 cách đây không lâu.

Nhu cầu về màn hình tăng vọt vào năm 2020 sau khi nhiều người bắt đầu làm việc và học tập tại nhà nhiều hơn khi đại dịch COVID-19 hoành hành khắp nơi. Và cũng từ lí do đó mà Samsung đã tung ra dòng sản phẩm Màn hình thông minh (Smart Monitor) vào năm 2020 cho phép người dùng làm việc, học tập và giải trí chỉ bằng 1 thiết bị duy nhất. Và mới đây, Samsung cũng vừa mở bán Màn hình thông minh – Smart Monitor M8 thế hệ mới tại Hàn Quốc sau khi được ra mắt tại CES 2022 cách đây không lâu.

Smart-Monitor-M8-samsungvn.com-8.jpg
Sản phẩm có thiết kế tối giản vô cùng đẹp

Smart Monitor M8 của Samsung có thiết kế tối giản và phiên bản màu trắng vô cùng đẹp và khác biệt so với những sản phẩm cùng dòng màn hình thông minh của hãng điện tử Hàn Quốc. Sản phẩm được trang bị màn hình 4K với tấm nền QLED với chuẩn phát video HDR10+, đạt chuẩn 99% gam màu sRGB. Màn hình của mình cũng sở hữu công nghệ Eye Saver giúp xem video không bị nhấp nháy và hạn chế hại đến mắt. M8 cũng được trang bị âm thành vòm 2.2 kênh và hỗ trợ công nghệ Adaptive Sound+. Màn hình có kiểu dáng mỏng (11,3mm) và giá đỡ có thể điều chỉnh độ độ cao và góc nghiêng.

Smart-Monitor-M8-samsungvn.com-6.jpg
Màn hình mới có chất lượng tốt, độ phủ gam màu sRGB là 99%

Màn hình thông minh M8 cũng được cài sẵn hệ điều hành Tizen OS tương tự những chiếc Tv Samsung giúp có thể khởi chạy các dịch vụ trực tuyến như YouTube, Netflix, Spotify một cách độc lập. Nó còn có Bixby, SmartThings IoT Hub và Samsung Health. Nó có Bluetooth, Wi-Fi 5, Wireless DeX và Apple AirPlay 2. Smart Monitor M8 có SlimFit Cam có thể tháo rời hỗ trợ các tính năng Auto Zoom và Face Tracking cho hội nghị truyền hình. Và tương tự những sản phẩm Smart Monitor khác, màn hình thông minh M8 cũng có chiếc remote điều khiển.

Smart-Monitor-M8-samsungvn.com-7.jpg
Và tất nhiên là anh em cũng có thể làm việc trực tiếp hoặc thông qua các cổng kết nối của màn hình

Samsung bán Smart Monitor M8 tại Hàn Quốc với giá bán 850.000 KRW (khoảng 15,7 triệu đồng). Màn hình mới của Samsung đã nhận được giải thưởng “CES 2022 Innovation Awards Honoree” do Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA) trao tặng tại CES 2022 vào đầu năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button