Samsung cập nhật tính năng Ghi âm 360 độ cho Galaxy Buds2 Pro

Trong một thông báo mới nhất, Samsung xác nhận cập nhật tính năng Ghi âm 360 độ (360 Audio Recording) lên cho tai nghe true-wireless Galaxy Buds2 Pro nhằm mang trải nghiệm sáng tạo nội dung sống động hơn.

Galaxy Buds2 Pro là chiếc tai nghe không dây “xịn sò” nhất của Samsung tính tới thời điểm hiện tại với nhiều trang bị nổi bật về chất lượng âm thanh và tối ưu trải nghiệm cùng hệ sinh thái Galaxy. Và mới đây, Samsung Electronics đã xác nhận trên website chính thức của mình rằng sẽ tung ra bản cập nhật tính năng Ghi âm 360 độ (360 Audio Recording) lên cho tai nghe true-wireless Galaxy Buds2 Pro nhằm nâng cao trải nghiệm ghi sán tạo nội dung với điện thoại Galaxy tuyệt vời nhất.

Tính năng Ghi âm âm thanh 360 độ sẽ ghi lại âm thanh trên video chính xác như bạn nghe thấy ngoài đời thực. Điều này có nghĩa là giờ đây bạn có thể quay video với âm thanh trung thực, chất lượng cao mà không cần đến thiết bị chuyên nghiệp đắt tiền.

Tính năng này hoạt động bằng cách thu âm thanh 360 độ qua micrô trong mỗi củ tai. Thành phẩm sẽ là những video có chất lượng âm thanh chân thật như ngoài đời khi nghe các thiết bị nghe hỗ trợ 360 Audio như dòng Galaxy Buds Pro.

Đây là tính năng đầu tiên được tối ưu dựa trên chuẩn Bluetooth LE Audio được trang bị lần đầu tiên trên Galaxy Buds2 Pro. Nó cho phép ghi âm hai tai bằng cách sử dụng cả micrô bên trái và bên phải cùng một lúc. Người dùng Galaxy Buds2 Pro có thể bật tính năng này khi tai nghe của họ được ghép nối với điện thoại Galaxy chạy One UI 5.0 trở lên có hỗ trợ LE Audio như Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4 cũng như những chiếc điện thoại Samsung sắp ra mắt.

Tính năng 360 Audio Recording sẽ được phát hành cho dòng sản phẩm Galaxy Buds2 Pro thông qua các bản cập nhật phần mềm bắt đầu từ hôm nay. Sau khi hoàn tất cập nhật, hãy truy cập Cài đặt của ứng dụng Máy ảnh Samsung > chọn Chế độ Video > Tuỳ chọn nâng cao > và bật Ghi âm 360 độ.

Nội dung liên quan

Back to top button