Thiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Galaxy Buds2 Pro sẽ hỗ trợ Bluetooth LE Audio vào cuối năm nay

Tai nghe không dây hàng đầu mới nhất của Samsung vừa ra mắt tại Galaxy UNPACKED 2022 – Galaxy Buds2 Pro sẽ được hỗ trợ Bluetooth LE Audio vào cuối năm nay.

Samsung đã chính thức giới thiệu tai nghe không dây dòng “Pro” mới nhất của mình với nhiều cải tiến về chất âm so với mẫu được ra mắt vào năm ngoái. Và theo một nguồn tin khác cho biết rằng, chiếc tai nghe truewireless mới Galaxy Buds2 Pro sẽ được hỗ trợ Bluetooth LE Audio vào cuối năm nay.

Galaxy-Buds2-Pro-samsungvn.com2_.png

Galaxy Buds2 Pro là tai nghe không dây TWS đầu tiên của Samsung hỗ trợ Samsung Seamless Codec HiFi. Bộ giải mã âm thanh không dây mới này hỗ trợ truyền âm thanh 24-bit, nhưng hiện tại chỉ hoạt động với các thiết bị thuộc hệ sinh thái Galaxy (smartphone và tablet). Song song đó, Samsung sẽ cập nhật nhiều tính năng hơn nữa cho sản phẩm này với các bản cập nhật phần mềm trong tương lai. Cụ thể, công ty đã thông báo rằng Galaxy Buds2 Pro sẽ cập nhật phiên bản phần mềm có tính năng Bluetooth LE Audio vào cuối năm nay.

Tren-tay-Galaxy-Buds2-Pro-samsungvn.com-4.jpg

Bên cạnh đó, khả năng Chống ồn chủ động thông minh ANC của tai nghe vẫn được cải thiện rất nhiều.


Bluetooth LE Audio, không giống như các codec âm thanh không dây khác (như SSC, AAC, aptX và LDAC), được phát triển bởi Bluetooth SIG, có nghĩa là một loạt các sản phẩm có thể hỗ trợ nó trong tương lai. Nó có chất lượng và độ ổn định âm thanh tốt hơn so với SBC, codec âm thanh mặc định được hỗ trợ bởi tất cả các sản phẩm âm thanh Bluetooth.

Bluetooth-LE-Audio.jpg.png

Google đã thêm hỗ trợ Bluetooth LE Audio trên Android 13. Điều đó có nghĩa là Galaxy Buds2 Pro có thể truyền âm thanh chất lượng cao qua tất cả điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy Android 13 (và mới hơn) trong tương lai gần.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button