Samsung chính thức phát hành Android 9 Pie (One UI) cho Galaxy Note9

Sau Galaxy S9 | S9+, ngày hôm nay, Samsung đã chính thức phát hành phiên bản Android 9 Pie (One UI) dành cho người dùng Note9.

Khoảng 1 vài tuần trước, nhiều nguồn tin cho rằng Samsung đã phát hành Phiên bản Android 9 Pie cho Note9, tuy vậy nguồn tin đó không chính xác, vì lúc ấy Samsung chỉ phát hành Phiên bản Stable dành cho những người dùng tham gia Chương trình Beta tại một số thị trường. Và ngày hôm nay, Samsung chính thức phát hành Phiên bản chính thức của Android 9 Pie (One UI) cho tất cả người dùng Note9 tại Đức.

Phiên bản One UI chính thức này của Note9 có số baseband là N960FXXU2CSA2, và hiện tại chỉ được cập nhật thông qua OTA với dung lượng nặng khoảng hơn 1.5GB, Kèm Theo bản cập nhật này cũng có luôn Bản cập nhật Bảo mật mới nhất Tháng 01/2019. Hiện tại Phiên bản Android 9 Pie chính thức chưa được phát hành tại Việt Nam, tuy vậy Theo lịch đã sắp xếp trước đó thì Samsung Vina sẽ sớm phát hành One UI (Android 9 Pie) cho Note9 trong tháng 01.2019 này nên đây được xem là một món quà rất giá trị cho người dùng trong dịp chuẩn bị đón Tết con Heo 2019.

Nếu bạn là người dùng thích vọc vạch và trải nghiệm sớm Phiên bản One UI chính thức sớm có thể thực hiện bản cập nhật này thông qua Odin với các file sau đây!

Bạn có thể xem những tính năng mới của Android 9 Pie và Giao diện hoàn toàn mới One UI tại đây!

Nội dung liên quan

2 Comments

  1. firmware XSG (UAE). có thể cập nhật cho máy ssvn được không, có mất bảo hành không, có nhảy knox không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button