1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy S22 & S22+ bản màu Tím Bora

Theo một rò rỉ mới nhất cho thấy rằng, Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy S22 & S22+ phiên bản màu tím Bora.

Dòng Galaxy S22 đã bán ra gần được nửa năm, và nó vẫn là dòng sản phẩm chủ lực của Samsung khi những chiến dịch marketing của hãng vẫn chưa dừng lại. Và trong một rò rỉ mới nhất cho thấy rằng, Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy S22 & S22+ phiên bản màu mới hoàn toàn – gọi là tím Bora.

Những hình ảnh sản phẩm được cho là chính thức từ trang tin WinFuture cho thấy, Galaxy S22 & S22+ màu Tím Bora của Samsung sẽ được báo phủ toàn bộ từ khung máy, cụm camera, và mặt lưng màu tím, không giống với S21+ là khung màu gold quá nổi bật.

Màu tím này có thể nói là khá nhẹ nhàng, và gợi nhớ đến Galaxy S21+ BTS Edition bán giới hạn trong quá khứ. Nhưng thực chất thì đợt S22 này thì nó không có mối liên hệ trực tiếp nào với ban nhạc K-pop đình đám cả. Song đó, mới đây trong bản Cập nhật phần mềm tháng 7/2022, Samsung cũng đã cập nhật cho những chiếc Galaxy S22 Series hình nền màu Tím Bora mới.

Vẫn chưa rõ Samsung có bán phiên bản này ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam hay không? Hãy đợi thông tin chính thức từ Hãng vào thời gian tới đây!

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button