Samsung có thể không ra mắt Galaxy Tab S9 Series vào năm sau?

Theo một nguồn tin mới nhất từ Hàn Quốc cho biết rằng Samsung có thể sẽ không ra mắt Thế hệ Galaxy Tab S9 Series vào năm sau?

Samsung đã hoãn việc phát triển một dòng máy tính bảng cao cấp mới do nhu cầu về các sản phẩm điện tử tiêu dùng thấp do suy thoái kinh tế toàn cầu. Nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết rằng quá trình phát triển dòng Galaxy Tab S9 đã lùi lại đến năm 2023 thay vì bắt đầu ngay từ Tháng 12/2022 này. Điều này cho thấy rằng Samsung có thể sẽ không ra mắt Thế hệ Galaxy Tab S9 Series vào năm sau?

Theo kế hoạch, công ty Hàn Quốc cũng lên kết hoạch giới thiêu 3 mẫu máy tính bảng cao cấp mới như những gì đã làm với dòng Galaxy Tab S8 năm nay. Biến thể cơ bản của dòng Tab S8 sử dụng màn hình LCD, trong khi đó bản Plus & Ultra được Samsung áp dụng công nghệ OLED. Điều này tạo ra khoảng cách, và công nghệ vượt trội khi các đối thủ cùng phân khúc vẫn dùng LCD.

Trước đó, Samsung đã lên kế hoạch sản xuất tổng cộng 33,6 triệu đơn vị máy tính bảng trong năm nay nhưng nhu cầu đã thấp hơn dự kiến. Các công ty nghiên cứu thị trường cho rằng tổng lượng máy tính bảng xuất xưởng sẽ giảm trong năm nay, nhưng doanh số bán máy tính bảng cao cấp và siêu cao cấp có thể tăng lên. DSCC cho biết mức độ thâm nhập của máy tính bảng cao cấp có thể tăng từ 3% vào năm 2021 lên 4% vào năm 2022.

Nếu tình hình khả quan hơn, Samsung có thể lên kế hoạch ra mắt dòng máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S9 vào cuối năm 2023, cùng với bộ đôi smartphone gập mới là Galaxy Z Flip5 & Fold5.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button