Samsung đã bán được 1 triệu chiếc Smart Monitor – Màn hình Thông minh

Theo một thông báo chính thức của mình trên Website chính thức, Samsung thông báo rằng đã bán được 1 triệu chiếc Smart Monitor – Màn hình Thông minh.

Nhờ vào thiết kế thời trang, các tính năng phù hợp với xu hướng hiện đại, những trang bị thông minh, Dòng màn hình thông minh của Samsung nhận được sự ủng hộ của công chúng. Bằng chứng mới đây Samsung thông báo rằng đã bán được 1 triệu chiếc Smart Monitor – Màn hình Thông minh.

Dòng Màn hình thông minh Samsung đạt mốc 1 triệu chiếc được bán ra!

Theo Samsung, doanh số bán hàng cộng đồn của dòng Màn hình thông minh đã chạm mốc 1 triệu thiết bị vào đầu tháng 04/2022 này. Ngồn tin cho biết, Samsung đã cung cấp tổng cộng 11 mẫu thuộc dòng Màn hình thông minh của mình bao gồm các biến thể UHD M8, M7 và Full HD M5.

Màn hình Smart Monitor M5 – M7

Doanh số hàng quý đã tăng khoảng 40% so với cùng kỳ năm ngoái trong Q1, nhờ nhu cầu cao đối với Màn hình thông minh M8 mới ra mắt gần đây. Samsung đã mở đơn đặt hàng trước cho dòng M8 ở Hoa Kỳ, Đức, Pháp và các quốc gia khác vào ngày 28 tháng 3 năm 2022 và nó đã vượt quá mong đợi của công ty.

Màn hình M8 đang nhận được nhiều sự chú ý lớn!

Dòng Smart Monitor mới ra mắt gần đây cho phép người dùng thưởng thức nội dung từ các dịch vụ phát trực tuyến OTT khác nhau, bao gồm Netflix, Samsung TV Plus và YouTube. Những màn hình này cũng đi kèm với môi trường học tập và văn phòng gia đình cần thiết thông qua Smart Hub, cho phép người dùng truy cập các tính năng này mà không cần kết nối với PC. Kết nối liền mạch với các thiết bị CNTT cũng nằm trong một số lợi ích của việc sử dụng Màn hình thông minh Samsung.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button