Samsung ra mắt đế di động moving stand cho màn hình 43 inch

Samsung đã ra mắt đế di động Moving Stand cho màn hình 43 inch tại Hàn Quốc để người đung di chuyển giữa các phòng một cách thoải mái.

Samsung là một trong những nhà sản xuất thiết bị gia đụng lớn nhất thế giới với các dòng sản phẩm đa dạng khác nhau. Và mới đây, Samsung đã ra mắt đế di động Moving Stand cho màn hình 43 inch tại Hàn Quốc để người đung di chuyển giữa các phòng một cách thoải mái.

Cụ thể, đế di động Moving Stand được Samsung thiết kế để có thể ghép nối với màn hình 43 inch của hãng. Và để di chuyển thì chiếc đế này có một thanh trụ dài để dựng đứng màn hình và có các bánh xe bằng urethane ở dưới, cho phép người dùng di chuyển màn hình giữa các phòng mà không gây ra bất kỳ tiếng ồn nào.

Phần chấn đế của thiết bị còn có các chế độ tuỳ chỉnh độ cao lên xuống, xoay 90 độ, xoay nghiêng màn hình nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Với thiết kế này, bạn có thể di chuyển Màn hình thông minh từ phòng làm việc sang phòng ngủ hoặc phòng khách sau khi hoàn thành công việc để xem phim và chương trình TV.

Sản phẩm có giá 269,000 KRW (khoảng 4,9 triệu đồng) với 2 phiên bản màu đen hoặc trắng. Ngoài ra, người dùng khi mua Màn hình Smart Monitor 43 inch kết hợp với chân đế này tại Hàn Quốc với giá 909,000 KRW (khoảng 16,8 triệu đồng) cho bản màu đen hoặc 949,000 KRW (17,5 triệu đồng) cho bàn màu trắng. Sản phẩm sẽ được mở bán ở các thị trường quốc tế khác trong thời gian tới.

Nội dung liên quan

Back to top button