Samsung tung Ưu đãi Tết khi mua Màn Hình Thông Minh M7 | M5

Samsung giới thiệu chương trình Ưu đãi đặc biệt “Tết Trao Yêu Thương” cho khách hàng mua Màn Hình Thông Minh M7 | M5 (Samsung Smart Monitor M7 | M5), cùng các dòng màn hình vi tính khác.

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu chương trình “Tết Trao Yêu Thương” với nhiều ưu đãi áp dụng dành cho sản phẩm Màn Hình Thông Minh M7 | M5 (Samsung Smart Monitor M7 | M5), cùng các dòng màn hình vi tính khác từ ngày 03/01/2022 đến hết ngày 24/01/2022.

Theo khảo sát năm 2021 của PwC Việt Nam (thành viên của PwC – một trong những công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu thế giới), có đến 82% số người được khảo sát tin rằng làm việc từ xa sẽ trở nên phổ biến hơn. Trên thế giới, một khảo sát khác của PwC cho biết, 19% nhân viên tham gia khảo sát đã sẵn sàng làm việc từ xa hoàn toàn, và có 37% khác mong muốn làm việc từ xa ít nhất 2 ngày/tuần. Có thể thấy, làm việc từ xa là xu hướng tất yếu của tương lai. Và vì vậy, nhu cầu để có một chiếc màn hình thông minh như một thiết bị hỗ trợ và tối đa hóa hiệu suất làm việc, đồng thời sử dụng để học online và kết hợp giải trí như một chiếc Smart TV cũng dần tăng cao. (https://thitruongtaichinhtiente.vn/pwc-viet-nam-lam-viec-tu-xa-la-xu-huong-tat-yeu-37466.html )

Với nhiều gia đình Việt, việc có trong nhà nhiều thiết bịcông nghệ khác nhau để phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của các thành viên trong gia đình đã không còn xa lạ. Chắc hẳn mỗi chúng ta đều quen với những hình ảnh khi ba thích xem bóng đá nhưng lại đúng giờ bộ phim yêu thích của mẹ phát sóng, hay dịp mỗi dịp Tết đến Xuân về, cả gia đình quây quần bên nhau gọi video chúc Tết ông bà và họ hàng ở phương xa.

Màn Hình Thông Minh M7 | M5 không-cần-máy-tính là màn hình thông minh đầu tiên trên thế giới kết hợp linh hoạt giữa dịch vụ OTT, khả năng kết nối di động và sử dụng PC từ xa và là trung tâm giải trí toàn diện được tích hợp sẵn nền tảng Smart TV của  Samsung, sẽ là giải pháp hoàn hảo để phục vụ nhu cầu khác nhau cho các thành viên trong gia đình. Một thiết bị có thể hoạt động độc lập mà không cần máy tính cùng tính năng bảo vệ mắt tăng cường để giải quyết cho việc làm việc và học tập từ xa, cũng như giải trí như một chiếc Smart TV.

Khách hàng khi đặt mua Màn Hình Thông Minh M7 | M5 được giảm giá tối đa 30% áp dụng trên giá bán lẻ đề nghị cho các dòng sản tại danh sách website thương mại điện tử chỉ định bên dưới. Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận thêm quà tặng là một chiếc Galaxy Fit2 (trị giá 990.000 VNĐ), quà tặng được trao trong vòng 45 ngày kể từ ngày mua hàng. Danh sách sản phẩm áp dụng:

STT TÊN SẢN PHẨM GIÁ BÁN LẺ ĐỀ NGHỊ (VNĐ)
1 Màn Hình Thông Minh M5 24 inch (LS24AM506NEXXV) 6,789,200
2 Màn Hình Thông Minh M5 27 inch (LS27AM500NEXXV) 7,339,200
3 Màn Hình Thông Minh M5 32 inch (LS32AM500NEXXV) 9,292,000
4 Màn Hình Thông Minh M7 32 inch (LS32AM700NEXXV) 9,989,100

Đặc biệt, khi mua Màn Hình Thông Minh M7 | M5 khách hàng sẽ được hưởng thêm ưu đãi từ chương trình “Tết Lì Xì Vàng, Nhận Ngàn Điều May” khi tham gia tích luỹ doanh số mua hàng cao nhất theo thời gian tuần và tháng để nhận thêm 10 chỉ vàng, mỗi giải 01 chỉ vàng PNJ 9999 (hoặc phiếu mua hàng PNJ trị giá 6.000.000đ), tổng cộng 10 giải.

Chương trình áp dụng Khách hàng là người tiêu dùng cuối khi mua các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại này tại website thương mại điện tử:

Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng truy cập website www.samsung.com/vn/monitors/smart-monitor/.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button