Samsung đã bán được hơn 10 triệu chiếc Galaxy S20 FE

Samsung vừa ra mắt thế hệ Galaxy FE mới của mình sau sự thành công vang dội của Phiên bản đầu tiên. Nguồn tin uy tín cho biết, Samsung đã bán được hơn 10 triệu chiếc Galaxy S20 FE.

Samsung ra mắt dòng Galaxy S Fan Edition đầu tiên của mình vào cuối năm 2020 với những tính năng được yêu thích dựa trên dòng sản phẩm lúc bấy giờ là Galaxy S20 series + Note20. Và trong một báo cao mới như được Samsung xác nhận thông qua trang tin 9to5Google rằng Galaxy S20 FE (gồm 2 phiên bản là LTE & 5G) là một trong những smartphone Galaxy bán chạy nhất trong năm 2021 của Samsung. Cụ thể, kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2020, Samsung đã bán được hơn 10 triệu chiếc Galaxy S20 FE.

Đây là một kết quả không quá ngạc nhiên cho những ai theo dõi câu chuyện xung quanh Galaxy S20 FE kể từ ngày nó được bán ra khắp nơi trên Thế giới. Ngay khi giao hàng, chiếc điện thoại này đã ngay lập tức thành công và đến giữa tháng 12 năm 2020, nó trở thành một trong ba điện thoại thông minh Samsung bán chạy nhất do các nhà mạng ở Mỹ cung cấp. Nó đã ăn đứt doanh số từ Galaxy A51, Galaxy A71 và các flagship đắt tiền hơn và tất nhiên là các đối thủ Android khác là không có cửa!

Galaxy S20 FE bản mới này nổi bật nhất với chip Snapdragon 865!

Galaxy S21 FE chính là phiên bản kế nhiệm mới nhất của Samsung cũng với công thức chung là những tính năng đuợc yêu thích trên dòng Galaxy S21 cùng với một mức giá phải chăng hơn.

Thông qua
9to5Google

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button