KhácTin SamsungTin tức

Samsung đã có khoảng 7,000 bằng sáng chế trong năm nay 2021

Samsung là một gã khổng lồ về ngành công nghệ với sự phát triển đồng bộ ở các ngành hàng và thống trị toàn cầu trong nhiều thập kỷ qua với rất nhiều bằng sáng chế tiên phong. Và mới đây, một báo cáo cho biết Samsung đã có khoảng 7,000 bằng sáng chế trong năm nay 2021.

Là một gã khổng lồ trong công nghệ trong nhiều thập kỷ quá, Samsung rõ ràng sẽ phải là một tập đoàn sở hữu rất nhiều công nghệ và bằng sáng chế hàng đầu và danh sách đó cũng luôn được mở rộng quá mỗi năm. Năm ngoái, Samsung là công ty sở hữu số bằng sáng chế về nhà thông minh và 5G tốp đầu trên Thế giới. Và mới đây, một báo cáo từ tờ Business Korea (Hàn Quốc) cho biết Samsung đã có khoảng 7,000 bằng sáng chế trong năm nay 2021, và số lượng này sẽ còn được mở rộng khi còn vài tháng nữa mới hết năm 2021.

Screen-Shot-2020-08-06-at-00.11.19.png
Samsung Digital City (Suwon, Hàn Quốc)!

Báo cáo cho biết rằng Samsung sở hữu phần lớn các bằng sáng chế ở Mỹ và có khoảng 80,633 bằng sáng chế cho các công nghệ khác nhau. Khu vực tiếp theo mà hãng có số lượng bằng sáng chế lớn là quê nhà Hàn Quốc với 44,271 bằng sáng chế, tại Châu Âu là 39,288. Trong khi đó tại Trung Quốc và Nhật Bản thì hãng điện tử này sở hữu lần lượt 18,879 và 9,584 bằng sáng chế.  Ở các khu vực khác, công ty sở hữu khoảng 13,161 bằng sáng chế khác nhau.

GalaxyZSlide-concept-by-Letsgodigital-samsungvn.com-7.jpg
Bằng sáng chế về smartphone trượt của Samsung vừa đăng ký cách đây không lâu

Công ty có trụ sở tại Suwon, Hàn Quốc nắm giữ hơn 200,000 bằng sáng chế trên toàn cầu, bao gồm các công nghệ liên quan đến chất bán dẫn, viễn thông, thiết bị di động, smartphone và cả TV thông minh. Samsung cũng chính là nhà sản xuất chi nhiều tiền nhất trên Thế giới cho hoạt động R&D (Nghiên cứu và Phát triển). Với số lượng lớn các bằng sáng chế đang có được và số tiền lớn đầu tư liên tục, Samsung luôn cam kết bảo vệ các tài sản trí tuệ của mình cũng như mang đến những giá trị thực tế hữu ích cho người dùng trên những sản phẩm của mình.

Nguồn
Business Korea

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button