Samsung đã phổ cập 5G đến dòng Galaxy A: bứt phá trải nghiệm siêu tốc với giá hợp lí hơn

Samsung đã nhanh chóng phổ cập 5G đến nhiều người dùng hơn với Galaxy A32 5G & Galaxy A52 5G.

Tiếp tục khẳng định vị thế là Nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực 5G, Samsung đã nhanh chóng phổ cập mạng 5G đến nhiều người dùng hơn với Galaxy A32 5G & Galaxy A52 5G? Điều này có đúng?

5G giờ đây không chỉ còn trên những chiếc flagship nhiều tiền

Năm 2019, Samsung chính thức lần đầu tiên giới thiệu dòng smartphone Galaxy có kết nối 5G đầu tiên trên Thế giới – Galaxy S10 5G. Nó chính là một cột mốc đặc biệt của ngành công nghiệp viễn thông lúc bấy giờ và sau đó Samsung liên tục giới thiệu những sản phẩm hệ sinh thái Galaxy 5G, cũng như nhiều lần bứt phá cột mốc siêu tốc độ 5G trên toàn cầu. Tiếp tục khẳng định là đơn vị khởi xướng Công nghệ 5G với hạ tầng, nền tảng, và hệ sinh thái thiết bị, Samsung đã tiếp tục mở rộng độ phủ với các sản phẩm trong nhiều phân khúc giá khác nhau, không còn gói gọn với những chiếc máy flagship nhiều tiền. Và Galaxy A32 5G & Galaxy A52 5G chính là bộ đôi lĩnh ấn tiên phong 5G dành cho nhiều đối tượng người dùng hơn, đặc biệt là người trẻ.

Với một doanh số thuộc dạng tốt, Note20 Ultra 5G là một trong những chiếc smartphone 5G bán chạy nhất Thế giới năm 2020

Năm 2020, Samsung chính thức mang Galaxy Note20 Ultra 5G và sau đó là Galaxy Z Fold2 5G về Việt Nam ngay thời điểm mà bộ 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam rục rịch thử nghiệm công nghệ viễn thông hiện đại này. Đó chính là những “nền móng” và bước chân đầu tiên của Samsung trong việc mang công nghệ tiên tiến đến người dùng Việt Nam với cương vị là Nhà sản xuất Smartphone số 1 tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc ra mắt dòng Galaxy A 2021 có hỗ trợ công nghệ 5G vào đầu tháng 04 này, Samsung sẽ tiếp tục củng cố vị thế của mình ở Cuộc đua 5G, cũng như là một cánh tay góp phần giúp phổ cập 5G được nhanh chóng trên toàn cầu nói chung cũng như Việt Nam nói riêng.

Hệ sinh thái 5G của Samsung liên tục được mở rộng

Đã đến lúc Phổ cập 5G cùng “Smartphone quốc dân”

Galaxy A series được xem là “smartphone quốc dân” với doanh số khủng, và luôn lọt tốp những smartphone bán chạy nhất tại Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung. Với mức giá từ khoảng 5 đến 10 triệu đồng, những khách hàng của dòng sản phẩm này luôn là những học sinh – sinh viên, hay dễ hiểu hơn gọi là những người trẻ. Bên cạnh những công nghệ, tính năng ấn tượng khác như camera, màn hình, hiệu suất hoạt động giúp người dùng có thể tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc của mình thì người dùng trẻ luôn không ngừng tìm hiểu một cách thông minh, và luôn muốn mình làm chủ công nghệ.

Galaxy A 2021 giờ đây là đã có 5G giúp trải nghiệm của người dùng thêm thăng hạng

Với việc tích hợp mạng di động 5G mới nhất lên các sản phẩm Galaxy A 2021 – cụ thể là Galaxy A32 5G & Galaxy A52 5G, Samsung rõ ràng đang có một chiến lược rất rõ ràng và vững chắc khi mong muốn nhiều người dùng hơn sẽ được tận hưởng trải nghiệm 5G cao cấp nhất, với mức giá hợp lí hơn thay vì bỏ một số tiền từ 20 đến 30 triệu đồng cho một smartphone. 

Chỉ với 7 triệu đồng, giờ đây chúng ta đã có thể sở hữu một chiếc smartphone có 5G tiên tiến nhất

“Bứt phá tốc độ” cùng Galaxy A 2021 series 5G

Galaxy A 2021 5G series chắc chắn sẽ là một trong những “bứt phá tốc độ” đáng được quan tâm trong năm nay, giúp người dùng thăng hạng ngàn trải nghiệm trong tầm tay. Trong chúng ta, việc xem video chất lượng cao qua YouTube, Netflix hay bất kỳ nền tảng streaming nào thì sự liền mạch, hình ảnh – âm thanh rõ nét sẽ luôn là mong muốn hàng đầu. Với kết nối 5G, những người dùng chúng ta sẽ chào “tạm biệt” những rủi ro đó, và tận hưởng những nội dung chất lượng cao hơn bao giờ hết cùng màn hình siêu chất lượng trên bộ đôi Galaxy A32 5G & A52 5G.

Với mạng 5G, người dùng có thể tận hưởng tốc độ siêu đỉnh

Những tựa Game 3D trực tuyến luôn là một trong lựa chọn của rất nhiều người dùng khi chọn mua một chiếc smartphone mới. Với tốc độ mạng 4G hiện nay hay sự bất ổn định của Wi-Fi nhà mạng thì bạn sẽ buộc phải hy sinh không ít lần trong khi chơi game, hay đơn giản là bị đánh giá là “chơi tệ”. Là một trong những điểm luôn được nhắc đến khi phát triển 5G, kết nối này sẽ khắc phục mọi yếu tố không ổn định đó, mang đến trải nghiệm liền mạch – mạnh mẽ – siêu tốc cho người chơi, đặc biệt là các Game thủ. Song song đó, mạng 5G cũng chính là một “chìa khoá” để chúng ta có thể sớm tiếp cận đến các dịch vụ Stream game trực tuyến thú vị từ Microsoft hay Google.

Với 5G giờ đây, bạn sẽ không lo lắng về việc mạng là khi chơi game
tiếp cận đến các dịch vụ Stream game trực tuyến thú vị từ Microsoft hay Google.

Tuy nhiên, tầm nhìn của 5G không chỉ dừng ở việc Giải trí, nó còn là những thứ mang tính quan trọng hơn, vĩ mô hơn đến với tương lai cuộc sống thông minh của chúng ta, khi tất cả thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính bảng, laptop … được kết nối với nhau liền mạch với Hệ sinh thái Nhà thông minh hay Thành phố thông minh. Một hệ sinh thái rộng lớn với các thiết bị có sẵn kết nối 5G tương tự Galaxy A32 5G hay Galaxy A52 5G cao cấp nhất, sẽ giúp người dùng có thể tiếp cận cuộc sống thông minh – hiện đại nhanh nhất. 

Trong một năm 2019 đầy khó khăn và biến động, mọi công việc của chúng ta đã có những cách tiếp cận mới hơn khi sử dụng mọi thứ theo phương cách Online ngày càng nhiều. Những buổi họp trực tuyến, hay video call khi sử dụng 5G sẽ cho chúng ta thấy độ trễ phản hồi ở mức thấp nhất, việc truyền tải những tệp tin quan trọng thông qua mạng dữ liệu cũng sẽ được tối ưu một cách nhanh chóng. Những cải tiến này sẽ giúp chúng ta hoạt động hiệu quả hơn, cảm xúc hơn, dễ dàng thích ứng ở bất kỳ hoản cảnh này sau khi biến cố Cô-Vy diễn ra khiến chúng ta phải thay đổi rất nhiều.

Với mức đầu tư chỉ từ hơn 7 triệu đồng thì giờ đây người dùng tại thị trường Việt Nam đã có thể sở hữu một chiếc smartphone 5G để phục vụ cho nhu cầu sống hiện tại của chúng ta, và đầu tư lâu dài khi 5G sẽ sớm được thương mại hoá một cách rộng rãi hơn thời gian tới. Anh em nghĩ sao về sự triển khai & phổ cập 5G này của Samsung tại Việt Nam với các sản phẩm Galaxy A 2021, hãy để lại lời nhắn bên dưới nhé!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button