Điện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung đang phát triển Galaxy S21 FE với ít nhất 5 màu khác nhau

Một số nguồn tin gần đây cho thấy, Samsung đang phát triển Galaxy S21 FE với ít nhất 5 tuỳ chọn màu sắc khác nhau.

Trong khoảng thời gian vừa qua nhiều nguồn tin đều xác nhận rằng Samsung đang phát triển điện thoại thông minh mới thuộc series Fan Edition của năm 2021, gọi là Galaxy S21 FE. Và nguồn tin mới nhất từ Sammobile cho hay Galaxy S21 FE đang được phát triển với ít nhất 5 tuỳ chọn màu sắc khác nhau. Cụ thể, sản phẩm sẽ có các màu xám/bạc, hồng, tím, trắng và một màu vừa được tiết lộ gần đây là xanh lá nhạt.

samsung-galaxy-s21.jpg
Xanh lá nhạt kiểu màu mình luôn được yêu thích 😀

Khi nói rằng sản phẩm có 5 màu thì phải nói là nhiều so với một chiếc Galaxy đúng không nè, nhưng hãy nhớ rằng Galaxy S20 FE đã từng được phát hành với 6 màu khác nhau. Bên cạnh đó, Galaxy S21 FE cũng được tiết lộ bởi GalaxyClub là sẽ có một số điểm “vay mượn” từ Galaxy A52/A72, đặc biệt là phần camera selfie với cảm biến có độ phân giải 32MP mới toanh.

Galaxy S21 FE dự kiến sẽ được công bố vào khoảng tháng 08 năm nay trong một sự kiện Galaxy Unpacked đặc biệt riêng của hãng. Vì là dòng sản phẩm mang tên S21 nên sản phẩm sẽ có vài yếu tố thiết kế của phiên bản Galaxy S21 tiêu chuẩn.

Bạn có mong đợi gì về Thế hệ Galaxy S21 FE của năm nay? Hãy để lại những lời Bình luận cùng Samsung Việt (SSV.LAND) nhé cả nhà ơi.

Thông qua
letsgodigital
Nguồn
Sammobile

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button