Samsung đặt mục tiêu bán ít nhất 10 triệu chiếc Galaxy Z Flip4 & Fold4

Nguồn tin uy tín từ Hàn Quốc cho biết rằng Samsung đặt mục tiêu bán được ít nhất 10 triệu chiếc Galaxy Z Flip4 & Galaxy Z Fold4 vào năm tới, sau sự thành công ngoài mong đợi của Z Fold3 & Flip3.

Samsung đã phá kỷ lục bán hàng với những chiếc smartphone gập Z Flip3 & Fold3 vào năm nay (trong số mục tiêu 7 triệu thiết bị gập như các báo cáo đưa tin), với số lượng 1 triệu chiếc chỉ riêng tại Hàn Quốc. Và bây giờ, nguồn tin mới cho hay Samsung đặt mục tiêu bán được ít nhất 10 triệu chiếc Galaxy Z Flip4 & Galaxy Z Fold4 vào năm tới.

Cụ thể báo cáo từ tờ TheElec, Samsung đặt mục tiêu sản xuất khoảng 10 triệu chiếc Galaxy Z Flip4 & Fold4 trong Q3 và Q4 của năm 2022. Điều này có nghĩa rằng công ty đang đặt mục tiêu bán ít nhất 10 triệu chiếc. Mục tiêu này chắc chắn có thể xảy ra khi Samsung tiếp tục có những cải tiến trên các thiết bị gập của mình với thiết kế đẹp, bèn hơn và thông số kỹ thuật tốt hơn.

Báo cáo cũng tuyên bố rằng Samsung đặt mục tiêu sản xuất gần 38 triệu chiếc smartphone Galaxy S22 series vào năm 2022. Công ty cũng đang tìm cách bán 9 triệu chiếc Galaxy S21 FE, dự kiến được ra mắt tại CES vào tháng 01/2022. Trong khi đó, những chiếc chiếc smartphone tầm trung & giá rẻ như Galaxy A53 5G, Galaxy A33 5G, Galaxy A31 được đặt mục tiêu sản xuất 78 triệu chiếc.

Fold3 & Flip3 thành công nhờ vào mức giá tốt đi kèm những nâng cấp vượt bậc

Samsung đã phát hành 3 thế hệ smartphone màn hình gập và là nhà sản xuất duy nhất có khả năng thương mại hoá dòng smartphone này một cách thành công, bằng chứng là doanh số kỉ lục của Galaxy Z Flip3 & Fol3. Vì thế, việc nắm được quy chuẩn, khả năng sản xuất thì việc tối ưu hoá Giá bán cùng một Thiết kế bền hơn, thông số xuất sắc hơn … sẽ khiến nhiều người dùng hứng thú hơn với dòng foldable phone này.

Nguồn
TheElec

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button