Tin Công nghệTin tức

Samsung Display cung cấp 82% tấm nền màn hình cho iPhone 14

Theo một nguồn tin uy tín xác nhận rằng Samsung Display chịu trách nhiệm cung cấp 82% tấm nền màn hình cho Apple iPhone 14 Series.

Apple sẽ chính thức giới thiệu những chiếc điện thoại thông minh iPhone 14 của mình trong Sự kiện ngày 07/09/2022 tới đây. Và theo các thông tin từ nhà phân tích thị trường DSCC xác nhận rằng Samsung Display chịu trách nhiệm cung cấp 82% tấm nền màn hình cho Apple iPhone 14 Series.

Samsung-Display-iPhone14-samsungvn.com-3.webp

Apple đặt mục tiêu đảm bảo tổng cộng 34 triệu tấm nền iPhone 14 từ các nhà cung cấp của mình, bao gồm Samsung, LG Display và BOE của Trung Quốc. Apple đã mua 1,8 triệu tấm nền iPhone 14 vào tháng 6, 5,35 triệu vào tháng 7 và hơn 10 triệu chiếc vào tháng 8. Apple dự kiến ​​sẽ đặt hàng thêm 16,5 triệu tấm vào tháng 9. Dòng iPhone 14 sắp tới sẽ bao gồm bốn mẫu và Samsung Display sẽ là nhà cung cấp bảng điều khiển chính cho phần lớn iPhone mà Apple dự định sản xuất.

Samsung-Display-iPhone14-samsungvn.com_.webp

Trong ba tháng qua, Apple đã đặt hàng hơn 15 triệu tấm iPhone 14. Và trong suốt khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8, Samsung Display đã chịu trách nhiệm đáp ứng 82% đơn đặt hàng tấm nền màn hình cho Apple iPhone 14 Series. Trong khi đó, LG Display chịu 12% đơn hàng, bắt đầu xuất xưởng từ tháng 9. Trong khi đó, BOE chiếm 6% tổng số đơn đặt hàng tấm nền iPhone 14.

Samsung-Display-iPhone14-samsungvn.com-2.jpg

Cũng theo nguồn tin, Samsung là nhà cung cấp duy nhất tấm nền cho iPhone 14 Pro Max cho Apple. LG Display vẫn sẽ tham gia vào dây truyền này vào cuối tháng 9 năm nay.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button