Samsung giành được 42 giải thưởng thiết kế IDEA 2022

Samsung đã giành được 42 giải thưởng Thiết kế Quốc tế IDEA 2022 với nhiều sản phẩm thông minh và sáng tạo của mình.

IDEA là một chương trình giải thưởng do Hiệp hội Nhà thiết kế Công nghiệp Hoa Kỳ tổ chức từ năm 1980 cho các thành tựu thiết kế công nghệ. Và Samsung đã giành được 42 giải thưởng Thiết kế Quốc tế IDEA 2022 với nhiều sản phẩm thông minh và sáng tạo của mình. Công ty đã giành được hai giải Vàng, năm giải Bạc và một giải Đồng trong khi 34 lần được trao danh hiệu lọt vào vòng chung kết.

Giải Vàng IDEA 2022 đầu tiên thuộc về Bespoke US Kitchen Package. Đây là một bộ sưu tập các dụng cụ nhà bếp thông minh và tuỳ biến cá nhân cho phù hợp từng không gian sống của Samsung gồm các sản phẩm lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh và máy rửa bát. Công ty thậm chí còn cho phép khách hàng sử dụng tủ lạnh Bespoke in ảnh của chính họ trên cửa thông qua một dịch vụ trực tuyến ra mắt đầu năm nay.

Giải Vàng thứ hai được trao cho máy hút không dây Bespoke Jet và Clean Station của Samsung vì thiết kế thông minh và trải nghiệm người dùng độc đáo mà nó cung cấp, từ làm sạch đến xử lý và lưu trữ.

Năm giải Bạc đã được trao cho Galaxy Tab S8 vì sự kết hợp của chất lượng xây dựng cao được hỗ trợ bởi vật liệu cao cấp Armor Aluminium, tích hợp bút S Pen và màn hình AMOLED 14,6 inch (cụ thể là đối với mẫu Tab S8 Ultra). Samsung cũng đã giành được giải Bạc cho chương trình Galaxy Upcycling tại nhà, Cảm biến nấu ăn và Samsung Air Hood, và Bàn phím Samsung Ấn Độ, hiện hỗ trợ gõ dễ dàng hơn bằng 29 phương ngữ Ấn Độ.

Galaxy Tab S8 Ultra
Galaxy Upcycling
Cảm biến nấu ăn
Bàn phím Ấn Độ với 29 phương ngữ

Cuối cùng, giải Đồng đã được trao cho 3 chiếc ốp lưng của Galaxy Z Flip3, bao gồm Cover silicon có dây đeo và Ốp silicon có vòng đeo.

Phụ kiện đi kèm của Z Flip3 Xịn xò và thời trang thế này!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button