Samsung giới thiệu bộ đôi màn hình chơi game Odyssey G9 và G7 ấn tượng

Ngày hôm nay, Samsung Electronics vừa chính thức giới thiệu bộ đôi màn hình máy tính cong chơi game Odyssey G9 và Odyssey G7 đột phá trước thềm CES 2020 2 ngày. Đây là dòng sản phẩm màn hình hoàn toàn tuyệt vời cho game thủ và hàng loạt tính năng dành cho Gaming và giải trí. 

Bộ đôi Màn hình máy tính chơi game Odyssey G9 và Odyssey G7 đều được thiết kế hoàn toàn mới so với các sản phẩm màn hình máy tính của Samsung từ trước đến nay, nâng tầm trải nghiệm trải nghiệm chơi game, với độ cong rất sâu 1000R hiệu suất cao, tấm nền QLED mang lại chất lượng hình ảnh cao cấp, tuyệt đẹp, thời gian phản hồi (response time) 1 ms, tần số quét 240Hz, tương thích với cả NVIDIA G-SYNC & AMD FreeSync2. Ngoài ra, Odyssey G7 và G9 cũng được cấp chứng chỉ TÜV Rheinland cho Eye Comfort, giảm ảnh sáng xanh, bảo vệ mắt người dùng.

Odyssey G9 là chiếc màn hình “cao cấp nhất”, lớn nhất với kích thước 59 inch cùng tỷ lệ khung hình 32:9, độ phân giải 5.120 x 1.440 và hỗ trợ HDR1000 và độ tương phản cao. Và đây là màn hình đầu tiên trên Thế giới kết hợp tất cả những công nghệ, tính năng này vào một.

Thiết kế bên ngoài của Odyssey G9, nổi bật. Nó có lớp vỏ màu trắng bóng và có những gì Samsung gọi là lõi phía sau phát sáng Infinity Core Lighting tương lai. Về bản chất, nó là một dãy đèn LED cung cấp 5 hiệu ứng và 52 tùy chọn màu sắc.

Trong khi đó Odyssey G7 là phiên bản thấp hơn với 2 kích thước màn hình là 27 inch và 32 inch. Sản phẩm này cũng được trang bị tấm nền VA cùng thời gian phản hồi 1ms khá ấn tượng, tốc độ làm mới 240Hz và độ cong 1000R nhưng có tỷ lệ khung hình 16: 9 thông thường hơn và độ phân giải 2.560 x 1.440.

Bên cạnh đó, sản phẩm ương tthích với G-Sync và FreeSync 2, hỗ trợ HDR600, cũng là một con số rất tuyệt cho trải nghiệm chơi game. Odyssey G7 có thiết kế bên ngoài khác biệt với màu đen và mô-đun Lighting Lõi chiếu sáng ở phía sau. Nó có thể mờ trong khi chơi trò chơi hoặc thay đổi màu sắc dựa trên sở thích của người dùng. Nó trông khác với hệ thống Infinity Core Chiếu sáng nên có thể cung cấp ít tùy chọn màu sắc và hiệu ứng hơn.

Odyssey G9 và Odyssey G7 sẽ chính thức được bán ra toàn cầu vào Quý 02 năm 2020. Và mức giá của dòng sản phẩm này cũng chưa được tiết lộ nhưng sẽ nằm ở phân khúc cao cấp.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button