Samsung giới thiệu Bộ sưu tập Ốp lưng Starbucks cực chất cho Galaxy S22 Series

Samsung tiếp tục giới thiệu Bộ sưu tập Ốp lưng Starbucks cho Galaxy S22 Series tại quê nhà Hàn Quốc dành cho những fan mê cà phê.

Samsung tiếp tục mở rộng hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng Thế giới để mang đến những Phiên bản đặc biệt & những phụ kiện cho hệ sinh thái Galaxy của mình. Và mới đây, hãng giới thiệu Bộ sưu tập Ốp lưng Starbucks cho Galaxy S22 Series tại quê nhà Hàn Quốc.

Công ty Hàn Quốc liên kết với nhà sản xuất cà phê nổi tiếng Thế giới giới thiệu những sản phẩm ốp lưng thân thiện với môi trường cho các sản phẩm Galaxy S22, S22+, S22 Ultra và tai nghe Galaxy Buds. Những sản phẩm trên đều được hoàn thiện bằng silicon, tông màu xanh lục – trắng và logo “nàng cá” nổi tiếng của thương hiệu Starbucks.

Chiếc ốp lưng của dòng Galaxy S22 có 2 loại là Ốp silicon in hoạt tiết sẵn của thương hiệu và ốp lưng silicon với dây đeo. Trong đó, phần dây đeo (straps) có biểu tượng barista rất dễ thương và in như một cái hóa đơn ở cửa hàng.

Chiếc ốp lưng cho Galaxy Buds (cho các dòng Live, Pro, Buds2) có thiết kế phải nói là khá ấn tượng. Ngoài một chiếc hộp tiêu chuẩn với logo Starbucks dạng vải thì công ty còn giới thiệu một chiếc case có hình chiếc ly cà phê nghệ thuật hình trái tim thường thấy trong mấy tách capuccino.

Những chiếc ốp lưng theo chủ đề Starbucks này sẽ có mặt tại Hàn Quốc bắt đầu từ ngày 28 tháng 6.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button