Samsung giới thiệu màn hình máy tính Odyssey G7 T1 Faker Edition

Dòng sản phẩm màn hình chơi game Odyssey được Samsung giới thiệu đầu năm nay tại CES 2020 với thiết kế đặc trưng, và những trang bị đẳng cấp nhất như QLED, màn hình cong, tần số 240Hz … Và giờ đây, Hãng tung ra phiên bản Samsung Odyssey G7 T1 Faker Edition – lấy cảm hứng từ ngôi sao Liên minh huyền thoại Faker.

Cụ thể, Samsung Hàn Quốc vừa thông báo chính thức trên website của mình về sản phẩm màn hình chơi game Odyssey G7 T1 Faker Edition. Sản phẩm này được dự trên bản màu của màn hình G7 trước đây với những tuỳ chỉnh hợp tác của team thể thao điện tử T1 của SK Telecom. Phiên bản này có các màu đặc trưng của Faker như màu đỏ và bạc sẫm. Màn hình cũng có chữ ký của Faker trên khung viền góc dưới và chân đế – Faker là một game thủ Liên minh huyền thoại, tên gốc là Lee Sang-Hyeok.

Màn hình chơi game Odyssey G7 của Samsung có hai phiên bản 27 inch và 32 inch và cả hai đều sử dụng màn hình cong 1000R với tấm nền VA QLED, độ phân giải QHD, tốc độ làm mới 240Hz, thời gian phản hồi 1ms GTG và DisplayHDR 600. Màn hình có tính năng tương thích với cả AMD FreeSync 2 và Nvidia G-Sync. Nó cũng có tính năng chiếu sáng ‘Core’. 

Cách đóng gói sản phẩm!

Poster của Faker!
Các thành phần chân đế của máy trong thùng!
Và đây là chiếc máy hình, cùng lắp chân đế vào nào!
Chiếc màn hình có những tông màu quen thuộc của Faker rất nổi bật!
Đây là nhân vật chính của chúng ta – Odyssey G7 Faker T1 Edition
Có phần chữ ký của Faker và logo T1 trên sản phẩm!
Phần đèn màu đỏ rất nổi bật!

Dòng sản phẩm chính là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ của Samsung và T1 từ hơn 4 tháng trước đây và sự hợp tác này sẽ giúp nâng cao hình ảnh của Samsung trong phân khúc màn hình chơi game. Phiên bản 27 inch của Odyssey G7 T1 Faker Edition có giá 870.000 KRW (khoảng hơn 17 triệu đồng) và phiên bản 32 inch có giá 1 triệu KRW (khoảng gần 20 triệu đồng) tại Hàn Quốc.

Nguồn
Samsung Korea

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button