Samsung giới thiệu nhạc chuông Galaxy S20 – Over The Horizon 2020 với cảm hứng từ thiên nhiên

Như thường niên, Samsung vừa làm mới bài nhạc chủ đề – nhạc chuông Over The Horizon của mình. Và năm nay, nhạc chuông cho loạt sản phẩm Galaxy S20 được lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Sáng nay, Samsung Newsroom vừa chính thức công bố bài nhạc chủ đề – nhạc chuông Over The Horizon 2020 của mình. Samsung tin rằng trong cuộc sống quá bận rộn hiện nay, đôi khi chúng ta sẽ có quên mất đi thời gian để chiêm ngưỡng thiên nhiên xung quanh, và bản hoà âm mới của Over The Horizon 2020 sẽ giúp chúng gần hơn với vẻ đẹp của thế giới tự nhiên xung quanh chúng ta.

Với sức mạnh của thiên nhiên là nguồn cảm hứng chính, công ty đã tạo ra một bài nhạc chuông mới. Samsung đã sử dụng chuyển động của dòng nước để vận hành các cơ chế motor, ròng rọc để tạo ra những âm điệu của bài hát. Bên cạnh âm thanh của giai điệu được tạo ra bởi những chuyển động tự nhiên, Samsung cũng bổ sung những âm thanh khác như tiếng chim hót, tiếng nước, tiếng lá xào xạc tạo ra một bản hoà âm đơn giản, đi vào lòng người và hạn chế sử dụng nhạc cụ điện tử tối đa.

Bên cạnh bài hát, Samsung cũng tặng người dùng một video với những hình ảnh thiên nhiên an yên từ rừng núi, con suối, đồng cỏ, sóng vỗ rất là nhẹ nhàng và cảm thấy hoà nhập. Over The Horizon 2020 sẽ chính thức xuất hiện đầu tiên trên bộ sản phẩm Galaxy S20 series chuẩn bị ra mắt sắp tới cũng như những sản phẩm Samsung Galaxy ra mắt sau đó.


Nhớ đón xem Unpacked 2020 vào lúc 02 giờ sáng ngày 12 tháng 02 năm 2020 tới nhé. Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.comFanpage SamsungVN.com của tụi mình!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button