Samsung giới thiệu sản phẩm gia dụng thông minh theo phong cách sống Sáng tạo mới

Samsung vừa tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm thông minh hấp dẫn nhằm thiết lập tiêu chuẩn mới cho ngôi nhà hiện đại tại CES 2020, Diễn ra tại Las Vegas (Mỹ).

Những thiết bị thông minh mới này sẽ giúp sắp xếp lại các tác vụ hàng ngày, giúp mọi người có nhiều thời gian hơn để làm những thứ họ muốn, cùng với những người họ yêu, trong một không gian họ yêu thích.

Tại Samsung, mục tiêu của chúng tôi là phát triển các thiết bị gia dụng đáp ứng phong cách sống hiện nay, kết hợp thiết kế hiện đại cùng các công nghệ mới. Chúng tôi muốn mang đến cho người dùng khả năng lựa chọn và kết hợp nhiều thiết bị gia dụng giúp đời sống gia đình trở nên thuận tiện hơn, kết nối hơn và có ý nghĩa hơn Ông Harry Choi, Phó Chủ tịch Cấp cao, Nhóm Thiết kế Thiết bị Kỹ thuật số & Phòng nghiên cứu về Đời sống tại Samsung

Các sản phẩm của Samsung được thiết kế để phản ánh cách chúng ta sống hằng ngày: ngôi nhà không còn là nơi nghỉ ngơi và thư giãn, ngôi nhà giờ đây có thể là phòng tập thể dục, văn phòng và là nơi giải trí.

Thiết kế mô-đun tùy biến tạo nên tiêu chuẩn mới

  • Tủ lạnh BESPOKE, chiếc tủ lạnh được thiết kế sáng tạo và đẹp mắt tạo nên một danh mục hoàn toàn mới về các thiết bị gia dụng tùy biến. Thông qua việc kết hợp các vật liệu và màu sắc đầy sáng tạo, bạn có thể mang dấu ấn phong cách cá nhân của mình vào nhà bếp. Bạn thậm chí có thể tùy biến các chức năng của tủ lạnh với Flex Zone, một ngăn có thể được sử dụng để làm lạnh hoặc trở thành tủ đông khi cần.

  • Được thiết kế cho những không gian nhỏ, Bếp cảm ứng từ đôi di động giúp bạn dễ dàng chuẩn bị bữa ăn ở bất cứ đâu trong nhà bếp hoặc thậm chí ở bất cứ căn phòng nào trong nhà. Nó có công suất nấu mạnh mẽ và chính xác với hai đầu đốt từ, mỗi đầu có chín mức công suất khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu nấu ăn. Mỗi bên có thể hoạt động riêng lẻ hoặc có thể kích hoạt cùng lúc, tạo nên một mặt bếp lớn trong trường hợp nướng thức ăn hoặc khi sử dụng các dụng cụ có kích thước lớn.
  • Dòng tủ lạnh Cube mới của Samsung mang đến ba mẫu tủ lạnh nhỏ mới dành cho: Rượu, Bia và Làm đẹp. Những tủ lạnh mô-đun này với nhiều màu sắc thời trang sẽ phù hợp với mọi phong cách thiết kế. Chúng có thể được đặt ở bất cứ đâu và trong bất kỳ phòng nào với thiết kế độc đáo, hoàn thiện, và có thể xếp chồng lên nhau. Và với công nghệ làm mát đặc biệt, chúng hoạt động vô cùng yên tĩnh bạn có thể đặt chúng trong phòng ngủ mà không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

  • Hệ thống chăm sóc giày của Samsung là công nghệ cho thấy sự đổi mới lần đầu tiên trong việc chăm sóc giày tại nhà. Nó cung cấp một giải pháp tổng hợp dễ dàng và thuận tiện, giúp bạn chăm sóc một trong những sản phẩm thời trang giá trị nhất của mình, bạn có thể khử mùi, hút ẩm và làm khô giày trong cùng một thiết bị tiện lợi. Nó giúp đôi giày của bạn bền hơn, nhìn đẹp hơn và mới lâu hơn.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button