Samsung Galaxy Chromebook: màn hình AMOLED 4K cùng bút S Pen

Ngày hôm nay, Samsung đã mang đến CES 2020 một sản phẩm hoàn toàn đặc biệt đó chính là chiếc Galaxy Chromebook. Đây là chiếc Chromebook đầu tiên được sử dụng thương hiệu Galaxy, cũng như nó được trang bị màn hình AMOLED độ phân giải lên đến 4K.

Samsung Galaxy Chromebook là một chiếc laptop theo kiểu 2 trong 1 với bản lề có thể xoay 360 độ, từ đó bạn có thể dễ dàng sử dụng chiếc máy tính này như laptop nhưng cũng có thể như một chiếc máy tính bảng. Chiếc máy này được hoàn thiện bằng chất liệu nhôm nguyên khối và độ dày chỉ 9,9mm khá là mỏng hen. Tương tự, Galaxy Book mới nhất của Samsung cũng được xây dựng dưới sự hợp tác của Intel trong chương trình Project Athena. 

Galaxy Chromebook từ Samsung được trang bị vi xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 10 + 16GB RAM PLDDR3, bộ nhớ SSD lên đến 1TB, công nghệ Intel Wi-Fi 6 mới hứa hẹn mang lại hiệu năng và thời lượng pin cực kỳ tốt. Chiếc máy được trang bị màn hình cảm ứng AMOLED 13,3 inch với độ phân giải 3,840 x 2,160, tương đương độ phân giải 4K siêu nét. Ngoài ra, phần bezel của thiết bị cũng khả mỏng 3,9mm nên trông rất quyến rũ, trừ phần dưới gần bản lề hơi dày. Ngoài ra, thiết bị này có vẻ được sinh ra cho nhu cầu giải trí khi hỗ trợ phát nội dụng HDR400 nhưng sẽ có trong một bản cập nhật phần mềm gần nhất. 

Màn hình sắc nét với tấm nền AMOLED và độ phân giải 4K
Viền màn hình và máy cũng khá mỏng

Sản phẩm cũng bao gồm 1 camera 1MP ở vị trí webcam, một camera 8MP được gắn trên phần bàn phím, và micro kỹ thuật số cùng 2 loa âm thanh nổi với công suất 2W. Galaxy Chromebook cũng có bảo mật bằng quét vân tay, 2 cổng USB TypeC, jack cắm tai nghe 3.5mm, đầu đọc thẻ UFS / microSD cùng viên pin 49,2Wh. Sản phẩm có số đo 302,6 x 203,2 x 9,9mm và nặng 1,04kg.

Camera trên bàn phím
Cạnh trái với vân tay, USB Type-C và jack 3.5mm
Phải thì khe thẻ nhớ, USB TypeC thứ 2 và khe bút S pen
Cận cảnh bàn phím

Samsung Galaxy Chromebook sẽ lên kệ trong Q1 ở Fiesta Red hoặc Mercury Grey với giá khởi điểm là $999.

2 Phiên bản màu

Thông qua
Engadget9to5 Google

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button