Ballie – “bé” robot thông minh thú vị mới ra mắt của Samsung

Trong sự kiện giới thiệu mới đây tại CES 2020, Samsung đã giới thiệu một sản phẩm thú vị gọi là Samsung Ballie. Đây là một con robot thông minh nho nhỏ lăn để hỗ trợ người dùng thực hiện các nhiệm vụ khác nhau.

Trong buổi keynote tại CES 2020, Samsung cho biết rằng Ballie hiện tại là 1 concept nhưng nó sẽ là một phần quan trọng không thể thiếu trong những ngôi nhà thông minh trong tương lai. 

Samsung không cung cấp nhiều chi tiết về sản phẩm công nghệ của Ballie này nhưng theo dõi nhưng hình ảnh thì nó có một cmaera và các cảm biến khác nhau cho phép nó có thể nhận ra chủ nhận và theo dõi những gì diễn ra xung quanh. Samsung cho biết rằng, Ballie sẽ giúp đỡ được người dùng những công việc xung quanh nhà. Ví dụ: Ballie có thể kích hoạt mở rèm cửa vào mỗi buổi sáng, nhận dạng nhà dơ và có thể kêu gọi robot hút bụi có thể hoạt động … Bạn có thể xem video sau để hình dung nhe.

https://www.facebook.com/congdongsamsungviet/videos/448271939384496/

Ngoài ra, Ballie còn phát ra được tín hiệu, đáp lại giọng nó của người dụng, thậm chí có thể lăn ngay vào tay chủ nhân khi được gọi. Đây là con Robot sử dụng trí tuệ AI tiên tiến là On-Device, có thể giúp đỡ người dùng như 1 huấn luyện viên các nhân. Samsung cho biết hãng sẽ tiếp tục xây dựng những tiêu chuẩn an toàn dữ liệu, nhưng tính năng để khái niệm “Ballie” sẽ sớm trở thành hiện thực.

Bạn có thích Ballie hơm?

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button