Samsung giới thiệu The Link: concept màn hình 4K mỏng & nhẹ nhất thế giới

Trong khuôn khổ CES 2024, Samsung giới thiệu concept màn hình The Link với thiết kế phong cách và là màn hình 4K mỏng & nhẹ nhất thế giới.

Tại CES 2024 diễn ra tạgiới thiệu concept màn hình The Link với thiết kế phong cách và là màn hình 4K mỏng & nhẹ nhất thế giới.i Mỹ, Samsung đã công bố hàng loạt thiết bị màn hình lẫn TV mới đầy thú vị. Và hãng cũng giới thiệu concept màn hình The Link với thiết kế phong cách và là màn hình 4K mỏng & nhẹ nhất thế giới.

Theo Samsung, The Link là một sản phẩm được thiết kế chsu trọng đến sự thẩm mỹ, tối giản và nhỏ gọn. Đây là chiếc màn hình LED 4K có kích thước 32 inch mỏng nhất và nhẹ nhất thế giới. Và đây cũng được các chuyên gia đánh giá là một trong những màn hình có thiết kế đẹp nhất thế giới hiện nay. Mặt sau của nó hoàn toàn phẳng và chỉ có 3 cổng là nguồn, USB TypeC, HDMI. Nó cũng có giá đỡ VESA 100 x 100 ở phía sau. Màn hình này đã nhận được giải thưởng Sáng tạo xuất sắc nhất CES 2024.

The Link không có kiểu thiết kế chân đế tiêu chuẩn thường thấy trên các loại màn hình khác. Sản phẩm có phần chân kim loại hình chữ T rộng bằng màn hình tạo một cảm quan đẹp từ mọi phía. Nó có thể kết nối chuỗi với các màn hình The Link khác mà không cần cáp riêng. Samsung cũng cho biết bạn có thể “kết nối bao nhiêu màn hình tùy thích để có được thiết lập hoàn hảo”. Vì màn hình có viền cực mỏng nên thiết lập nhiều màn hình với The Link sẽ không có các đường nối không đều hoặc không khớp.

Theo Samsung, màn hình The Link của có loa tích hợp. Bốn nút điều khiển nằm ở mặt trước của màn hình (trên viền bên dưới màn hình). Toàn bộ thiết kế chắc chắn là mới mẻ và thú vị, không giống bất kỳ thứ gì khác chúng ta thường thấy. Như đề cập ở đoạn đầu, sản phẩm này là một ý tưởng mới của Samsung, và hãng cũng chỉ đăng tải một tấm ảnh duy nhất vì vậy chúng ta cần đợi thêm thời gian nữa xem liệu Sammy có thương mại hoá sản phẩm này hay không.

Nội dung liên quan

Back to top button