Samsung hợp tác Xiaomi ra mắt cảm biến camera độ phân giải 108MP

Ngày hôm nay, Samsung đã chính thức ra mắt cảm biến ảnh ISOCELL Bright HMX với độ phân giải đến 108MP. Đây là một trong những cảm biến camera có độ phân giải khủng nhất dự kiến có trên các smartphone trong thời gian tới. 

ISOCELL Bright HMX chính là cảm biến camera cho smartphone đầu tiên trên Thế giới có độ phân giải trên 100MP. Và đây là một sản phẩm của sự hợp tác chặt chặt chẽ giữa 2 nhà sản xuất smartphone hàng đầu Samsung và Xiaomi. Với độ phân giải lên đến 108MP, cảm biến ISOCELL Bright HMX hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những hình ảnh có độ chi tiết siêu tốt, ngay cả trong những điều kiện không thuận lợi. Cảm biến này sẽ có kích thước lớn 1/1.33 inch, giúp thiết bị có thể thu được nhiều ánh sáng hơn các cảm biến đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Còn ở điều kiện thiếu sáng, công nghệ độc quyền Tetracell sẽ giúp cảm biến có thể kết hợp 4 điểm ảnh, giúp tăng kích thước pixel, thu nhiều ánh sáng hơn. Và trong điều kiện này, độ phân giải của ảnh sẽ ở mức 27MP, tuy nhiên đây cũng là một độ phân giải cao trong nhiếp ảnh. 

Theo một số nguồn tin khác cho biết, Xioami Mi MIX 4 sẽ là thiết bị đầu tiên được trang bị cảm biến ISOCELL Bright HMX. Ngoài ra, Redmi trước đây cũng từng hé lộ về một thiết bị có camera trên 100MP.


Bạn có mong đợi gì ở những chiếc sản phẩm của Samsung, những công nghệ mới nhất của hãng, hãy liên tục cập nhật thông tin và theo dõi chi tiết trên Website SamsungVN.comFanpage của tụi mình nhé.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button