1. Tin Nổi BậtThủ thuật | Ứng dụngỨng dụng

Samsung Internet 13.0: cập nhật mới cải tiến trải nghiệm và bảo mật

Samsung ngày hôm nay đã công bố bản cập nhật mới cho trình duyệt Internet của mình. Cụ thể, Samsung Internet 13.0 giới thiệu một loạt tính năng cải tiến về hiệu suất hoạt động cũng như khả năng bảo mật.

Trình duyệt web của riêng Samsung đã từ lâu là một trong những trình duyệt web tốt nhất trên điện thoại Android hiện nay với những tính năng và công cụ đặc biệt riêng. Là một công ty không bao giờ dậm chân tại chỗ, Samsung vừa chính thức tung ra Samsung Internet 13.0 với những cải tiến tốt nhất dành riêng cho người dùng, đặc biệt trong thời đại cuộc sống trực tuyến dường như là nơi hoạt động năng động nhất của mọi người.

Giao diện người dùng yêu cầu quyền truy cập mới, nó sẽ hiển thị cảnh báo cho người dùng nếu trang web xuất hiện mã độc hoặc cố gắng lừa bạn cho phép thông báo. Đây không phải là tính năng mới nhưng nó sẽ là một nâng cấp quan trọng cho người dùng khi hiện nay có nhiều website cố yêu cầu bạn cho phép nhận những thông báo để thu hút truy cập website, những web lừa đảo để lấy thông tin cá nhân cũng như thông tin thẻ tín dụng.

Samsung-Internet-13.0_main1.jpg
Đây là giao diện Quyền truy cập ở bản cũ (trái) và SI 13.0 (phải)

Chế độ bí mật đã có sẵn trong trình duyệt, và nó sẽ tự động xoá lịch sử duyệt web khi tất cả các tab của Chế độ này được đóng lại. Với bản cập nhật mới này, một biểu tưởng Chế độ bí mật mới sẽ được hiện thị trên thanh Address (Địa chỉ). Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận biệt Chế độ này có được bật hay không.

Bên cạnh đó, Samsung cũng nâng cao những trải nghiệm khác như:

  • Để cải thiện trải nghiệm người dùng tốt hơn, Samsung Internet 13.0 cũng cho phép sử dụng Chế độ tương phản khi bạn bật Chế độ Tối (Dark Mode). Với điểm thay đổi này, những nội dung hiển thị như phông chữ sẽ nổi bật hơi trên nền đen.

SamsungInternet13.png

  • Thanh App Bar giờ đây cũng được mở rộng nhiều thao tác của Menu hơn như Dấu trang, Trang đã lưu, Lịch sử và Tải xuống (Download).

SamsungInternet132.png

  • Chế độ Ẩn thanh trạng thái cũng có sẵn để bạn có trải nghiệm duyệt nội dung tốt hơn

SamsungInternet13_@.png

  • Khi xem video toàn màn hình bằng tính năng Hỗ trợ video, bạn muốn tạm dừng video đó chỉ cần nhấn đúp vào giữa màn hình
  • Bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa tiêu đề của các dấu trang (Bookmark) để chúng ta dễ dàng nhận dạng và tìm kiếm

Các module Giao diện lập trình ứng dụng (API) mới hiện cũng đã có sẵn cho Samsung Internet 13.0 bao gồm WebRequest, Proxy, Cookie, Loại, Lịch sử, Báo thức, Quyền riêng tư, Thông báo, Quyền, Không hoạt động và Quản lý. Từ đó, các nhà phát triển có thể ứng dụng các API này để tạo ra những tiện ích mở rộng … vào trình duyệt web của hãng. Có thể truy cập đây để biết thêm chi tiết

Samsung Internet đã có sẵn trên CH Play cũng như Galaxy Store. Bạn có thể cập nhật ngay từ bây giờ để trải nghiệm lướt web tốt nhất có thể.

Source
Samsung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button