Samsung Internet Beta 18 cho phép trích văn bản từ hình ảnh & cải thiện bảo mật

Samsung Internet Beta 18 vừa phát hành cho phép người dùng trích xuất văn bản từ hình ảnh và cải thiện các tính năng bảo mật.

Samsung tiếp tục nâng cấp trình duyệt web được yêu thích trên các thiết bị Galaxy, thậm chí là các sản phẩm Android khác với những tính năng mới. Cụ thể, Samsung Internet Beta 18 mới vừa phát hành giờ đây cho phép người dùng trích xuất văn bản từ hình ảnh và cải thiện các tính năng bảo mật.

Cụ thể với ứng dụng SI Beta 18, bạn có thể trích xuất văn bản từ hình trên các trang web một cách nhanh chóng dễ dàng, tương tự như Bixby Vision của Samsung hay Live Text của iOS. Bạn chỉ cần nhấn giữ vào hình ảnh bất kỳ và nhấp vào Trích xuất văn bản, sau đó bạn có thể dễ dàng sao chép văn bản, chia sẻ hoặc thậm chí là dịch vản bạn đã chọn. Tính năng này sẽ chỉ hoạt động trên các smartphone Galaxy chạy One UI 4.1.1 mới nhất.

Ở bản cập nhật này, Samsung cũng đã chỉnh sửa lại một số thiết kế trong giao diện người dùng. Thanh công cụ hiện có thể xuất hiện ở cuối màn hình hoặc bên cạnh thành URl, tuỳ thuộc vào kích thước của màn hình. Ví dụ:nó sẽ xuất hiện về phía dưới cùng trên các mẫu điện thoại thông minh thông thường, trong khi đó sẽ cung cấp tuỳ chọn di chuyển thanh URL xuống dưới trên thiết bị Fold/Tablet. Hãng cũng thêm nút Close Tab.

Công ty Hàn Quốc cũng đã cải tiến công nghệ chống theo dõi của mình để ngăn chặn các phương pháp theo dõi mới hơn như kỹ thuật che giấu CNAME. Samsung Internet v18 cũng sẽ mặc định thành HTTPS và tính năng này đã được chuyển từ phần Labs sang menu Bảng điều khiển quyền riêng tư. Bạn cũng có thể cho phép các ứng dụng mở liên kết trực tiếp trong Chế độ riêng tư. Bạn cũng có thể chọn sử dụng các tiện ích mở rộng trong Thư mục Bảo mật.

Samsung Internet dựa trên công cụ duyệt web Chromium và với v18, trình duyệt web sử dụng công cụ được cập nhật mới nhất (v99). Bạn có thể tải xuống Samsung Internet Beta (v18) từ Galaxy Store hoặc CH Play.

Thông qua
Sammobile
Back to top button